- Tin tức

Acestream là gì? Cách xem và ưu điểm khi xem Acestream trên iPad

Theo quan điểm chung của rất nhiều người hâm mộ bóng đá đều cho rằng xem bóng đá trục tiếp vtv6 không thuận tiện vì phải cố định địa điểm, còn xem trên điện thoại màn hình quá nhỏ, lựa chọn hoàn hảo nhất chính là xem Acestream trên iPad.

Do nhu cầu đông đảo từ phía anh em hâm mộ bóng đá, trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá cách xem Acestream trên iPad.

Ace Stream là gì?

Ace Stream là một nền tảng đa phương tiện sáng tạo thuộc thế hệ mới, bao gồm các sản phẩm và giải pháp khác nhau cho người dùng Internet thông thường cũng như cho các thành viên chuyên nghiệp của thị trường đa phương tiện.

Lưu ý: Ace Stream sử dụng trong công nghệ lõi, P2P (ngang hàng), giao thức BitTorrent, được công nhận là giao thức hiệu quả nhất để chuyển/ phân phối “nội dung nặng” như video chất lượng cao.

Ưu điểm xem acestream trên iPad

Ace Stream không chỉ là ứng dụng khách BitTorrent để trao đổi tệp qua mạng P2P! mà còn các hướng chính của chuyên môn hóa nền tảng: AVoD (Âm thanh và video theo yêu cầu), Phát trực tiếp (phát sóng trực tiếp), nội địa hóa lưu lượng BitTorrent nước ngoài, mạng xã hội phi tập trung và IOTT.

Nền tảng Ace Stream cung cấp chất lượng nghe nhìn tuyệt vời cho các chương trình phát / phát trực tuyến trên Internet và hệ thống lưu trữ và phân phối nội dung âm thanh và video hiệu quả nhất.

Lưu ý: Người dùng Ace Stream xem video trực tuyến với mức chất lượng nghe nhìn cao hơn mười lần so với chất lượng video trên YouTube (được cung cấp ở định dạng 1080p) và lớn hơn nhiều lần so với chương trình của tất cả các dịch vụ hiện tại khác của VoD và Live Stream do OTT cung cấp Các nhà khai thác dịch vụ (Over The Top), không sử dụng công nghệ P2P.

Không có dịch vụ Live Stream hiện tại hoặc nhà điều hành CDN tiêu chuẩn sử dụng unicast có thể cung cấp phát sóng trực tiếp với cùng chất lượng cao, cho cùng số lượng người xem, có thể được cung cấp bởi người dùng Ace Stream trung bình từ máy tính cá nhân của mình bằng kênh Internet tại nhà.

Ace Stream cung cấp khả năng phát lại video mượt mà, ổn định hơn so với các máy khách khác. Ngoài ra, một chế độ cung cấp mức độ đệm trước cần thiết để phát lại mà không bị trì hoãn có thể được sử dụng tùy ý, nếu tốc độ tải xuống thấp hơn tốc độ của tốc độ bit nội dung đã phát.

Không cần phải sử dụng các kho lưu trữ tệp khác nhau, lưu trữ video và các dịch vụ web khác để chạy video đã ghi hoặc để tạo chương trình phát trực tiếp của riêng bạn trên Internet.

Cách xem Acestream trên iPad

Bước 1:Truy cập vào trang acestream.org. Đây là trang chủ để tải acestream cho tất cả các phiên bản thiết bị điện tử (máy tính, điện thoại)

Bước 2: Nhấp vào Ace Stream Media (lựa chọn phiên bản cho iPad)

Bước 3: Nhấp vào Ace Stream Media Xx (Xx là phiên bản ứng dụng)

Bước 4: Tải xuống tệp và chạy tệp khi quá trình tải xuống hoàn tất.

Bước 5: Khởi chạy ứng dụng Ace Stream Engine.

Bước 6: Chạm vào icon ⋮ (ba dấu chấm) trong biểu tượng góc phải màn hình

Bước 7: Chạm vào Enter Content ID (phần này bạn cần phải tìm nội dung trước, chúng tôi sẽ giới thiệu cách tìm ID trong nội dung dưới đây)

Bước 8. Nhập Content ID và nhấn OK.

Bước 8: Chọn trình phát video để phát video và chọn remember choice nếu bạn muốn sử dụng trình phát này khi sử dụng Ace Stream.

Bước 9: Ace Stream sẽ kết nối với các peer, đặt trước video, sau đó khởi chạy ứng dụng trình phát video của bạn.

Bước 10: Nếu được yêu cầu cho phép ứng dụng trình phát video truy cập vào ảnh, phương tiện và các file khác của bạn, hãy nhấn allow.

Cách tìm ID content acestream

Dù bạn sử dụng máy tính, Android hay iPad đều phải tìm ID content cho acestream thì mới xem được video. ID nội dung cho acestream thường là một dãy ký tự bao gồm cả chữ và số không theo nghĩa nhất định. Những dãy số này sẽ có tác dụng xác định luồng video để chương trình có thể chạy được.

Như đã nói ở trên, chất lượng hình ảnh khi xem video bằng acestream vô cùng sắc nét, nhưng nó vẫn còn phụ thuộc vào chất lượng đường link ID content acestream bạn tải về ở mức độ nào.

Các tốt nhất để tìm được nội dung ID đó chính là tìm kiếm trên trang tìm kiếm với cụm từ “ace stream content ID football” với môn thể thao là bóng đá. Ngoài ra bạn còn có thể tìm kiếm bằng cách truy cập vào các chuyên trang trực tuyến bóng đá có uy tín. Trước những trận bóng diễn ra họ đều cập nhật đường link xem bóng trực tiếp hoặc cung cấp sẵn những đường link acestream chất lượng, ngay cả link sopcast cũng được cập nhật đầy đủ.

Hy vọng với những hướng dẫn trong bài viết này bạn sẽ dễ dàng xem acestream trên Ipad của mình. Nếu vẫn không thể thực hiện được bạn hãy chịu khó xem bóng đá trên tivi hoặc truy cập vào chuyên trang trực tuyến bóng đá để xem link live từ phía họ nhé. Chúc các bạn thực hiện xem bóng đá bằng acestream thành công.

mangdatphong.vn

 

 

 

 

 

About Công Linh

Read All Posts By Công Linh