- Tin tức

Hướng dẫn cách chọn sofa cho người mệnh Thổ hợp phong thủy

Cách chọn sofa cho người mệnh Thổ như thế nào là chuẩn nhất? Gam màu nào sẽ phù hợp nhất nhằm giúp cho gia chủ phát tài; phát lộc? Đây là những thông tin rất quan trọng được gia chủ quan tâm nhiều nhất. Dưới đây là những thông tin liên quan, mọi người cùng tìm hiểu rõ hơn nhé!

Hướng dẫn cách chọn sofa cho người mệnh Thổ hợp phong thủy

Trong quá trình lựa chọn mẫu ghế sofa đẹp thì quý khách hàng thường dựa vào rất nhiều những yếu tố khác nhau như: màu sắc, kiểu dáng, chất liệu hoặc là xuất xứ,… Đặc biệt, có rất nhiều gia chủ rất chú ý đến bản mệnh của mình, nhằm cân nhắc để lựa chọn được mẫu ghế sofa phù hợp nhất, mang lại sự tinh tế sang trọng và đặc biệt sẽ mang lại nhiều may mắn đối với từng thành viên trong gia đình. Theo đó, tùy vào bản mệnh của mỗi gia chủ thì nên cân nhắc lựa chọn được mẫu ghế sofa sao cho phù hợp nhất. Vậy, cách chọn sofa cho người mệnh Thổ như thế nào là chuẩn nhất, hợp phong thủy nhất?

Hướng dẫn cách chọn sofa cho người mệnh Thổ hợp phong thủy

Trong khi lựa chọn ghế sofa cho phòng khách, phòng ngủ hay là văn phòng làm việc thì quý khách hàng thường lưu ý đến gam màu sao cho tương ứng nhất và phù hợp với không gian thiết kế nhà ở hiện tại. Như chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, mỗi một người sẽ yêu thích những màu sắc không giống nhau, họ cũng dựa vào bản mệnh của mình để lựa chọn được màu phù hợp nhất.

Theo đó, những chuyên gia của Nội Thất Thăng Long có chia sẻ đến gia chủ về cách chọn sofa cho người mệnh Thổ phù hợp với phong thủy như sau: 

* Mẫu ghế sofa với tone màu nâu đất, màu nâu, nâu đậm hoặc nâu nhạt  

Đây chính là những gam màu hợp mệnh Thổ nhất. Những mẫu ghế sofa tương ứng với gam màu nâu đất, nâu đậm, màu nâu hoặc nâu nhạt cũng không hề hiếm, do đó sẽ tạo điều kiện thuận lợi chơn cho các gia chủ lựa chọn. Mẫu ghế sofa màu nâu đất sẽ mang lại được cảm giác an toàn, có tính ổn định ở mức độ cao và vững chãi.

Mẫu sofa da màu nâu đất, hoặc mẫu sofa nỉ màu nâu đất cũng rất hợp đối với gia chủ. Đặc biệt, những đối tượng ở độ tuổi trung niên, hoặc lớn tuổi từ khoảng 30 tuổi – 40 tuổi – 50 tuổi – 60 tuổi. Theo đó, chuyên gia NoiThatThangLong chia sẻ các bạn có thể cân nhắc lựa chọn những bộ sofa màu nâu cho phòng khách. Hoặc những không gian ở trong phòng ngủ, tại văn phòng làm việc, ở cửa hàng tiện lợi, phòng chờ quán Karaoke,… 

* Mẫu sofa màu đỏ thuộc hành Hỏa rất tốt đối với mệnh Thổ

Đối với những gam màu đỏ, tím, hồng thuộc hành Hỏa rất tốt đối với những người mệnh Thổ. Những bộ ghế sofa nỉ với tone màu đỏ, hoặc sofa văng gam màu đỏ sẽ mang lại sự ấm áp trong không gian phòng, tạo được sự mạnh mẽ và cuồng nhiệt. Những gam màu được tư vấn ở trên sẽ mang lại may mắn đối với các gia chủ, những thành viên ở trong gia đình luôn làm ăn phát đạt, tiến tới. 

* Mệnh Thổ hợp với các bộ ghế sofa nỉ pha màu

Nhằm để sở hữu được một không gia trang trí nội thất xinh luôn cảm nhận được sự trang trọng và có tính thẩm mỹ cao. Khi đó, gia chủ có thể cân nhắc lựa chọn những mẫu ghế sofa nỉ, hoặc bộ sofa da pha màu. Lưu ý, hãy tránh lựa chọn những mẫu bàn ghế gỗ, bởi nó luôn luôn tượng trưng cho mệnh Mộc.

Lấy ví dụ minh chứng: Mẫu ghế sofa văng nỉ với game màu vàng đất pha với màu đỏ. Hoặc kết hợp giữa bộ sofa màu hồng với mẫu gối ôm màu vàng nâu.

Ngoài ra, gia chủ cũng có thể sử dụng kết hợp thêm tranh phong thủy hợp với mệnh Thổ. Lựa chọn bức tranh về những đề tại như: tranh ngựa, sa mạc, hình ảnh về núi non, tranh quê hương,… tương ứng với game màu nâu.

Tư vấn cách chọn sofa cho người mệnh Thổ không hợp phong thủy

Như chúng ta được biết thì mệnh Thổ khắc mệnh Mộc và mệnh Thủy, do đó các gia chủ cần phải hết sức lưu ý về vấn đề này và trong quá trình lựa chọn ghế sofa hoặc nội thất ở trong gia đình cần phải tránh.

Tư vấn cách chọn sofa cho người mệnh Thổ không hợp phong thủy

+ Những người mệnh Thổ thì không nên lựa chọn những mẫu ghế sofa tương ứng với màu xanh lá, xanh nõn chuối, màu xanh lục đậm. Trường hợp các bạn lựa chọn những mẫu ghế sofa tương ứng với gam màu này sẽ làm cản trở đến con đường phát triển của bản thân và vô tình làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe. Do đó, lời khuyên dành cho mọi người là phải tránh xa những tone màu xanh lá cây, bởi nó sẽ làm ảnh hưởng đến tình hình sự nghiệp của người mệnh Thổ đi xuống.

+ Bên cạnh đó, những người mệnh Thổ cũng không nên dùng những mẫu ghế sofa với gam màu xanh nước biển, mẫu sofa màu đen hoặc là màu xanh dương. Bởi đây là những gam màu thuộc hành Thủy cũng tương khắc đối với mệnh Thổ.

Tư vấn lựa chọn chất liệu sofa phù hợp với người mệnh Thổ

Đối với những người mệnh Tổ chính là những người đơn giản, yêu thích sự mộc mạc và rất đơn giản, do đó trong việc lựa chọn cũng như thiết kế nội thất không gian sống cũng vậy. Bên cạnh yếu tố về màu sắc, thì lựa chọn những mẫu ghế sofa mọi người cũng cần phải quan tâm đến chất liệu của sản phẩm. 

Lời khuyên, những người thuộc mệnh Thổ cần phải tránh lựa chọn những bộ ghế sofa được là bằng chất liệu gỗ, thay vì đó các bạn có thể lựa chọn những mẫu được làm từ chất liệu gỗ, sofa bọc nỉ, hoặc mẫu sofa vải và mẫu sofa da sẽ mang lại quá trình phát triển sự nghiệp bền vững hơn theo thời gian.

Lời kết

Chắc hẳn những thông tin do chuyên trang mangdatphong.vn chia sẻ ở trên đã giúp cho mọi người có thể cân nhắc rõ hơn hơn trong cách chọn sofa cho người mệnh Thổ sao cho phù hợp với phong thủy, giúp cho gia chủ luôn gặp được may mắn và phát tài phát lộc. Đồng thời, mọi người cũng cần phải lưu ý hiện nay trên thị trường có rất nhiều những địa chỉ bán sofa cao cấp khác nhau, do đó mọi người cần phải tìm hiểu và tham khảo thêm thông tin để lựa chọn địa chỉ uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

About Công Linh

Read All Posts By Công Linh