Điểm

7.8/10

1 nhận xét

Khách sạn Thiên Hải Lào Cai

Số phòng: 50
Địa chỉ: 306 Khánh Yên, Phố Mới, Lào Cai Bản đồ

KHÁCH SẠN THIÊN HẢI với tiêu chuẩn 3 sao toạ lạc trên mặt chính của quảng trường ga quốc tế Lào Cai. Vị thế trung tâm thành phố cũng vô cùng thuận tiện khi Quý Vị cần đi đến các trung tâm thương mại, du lịch và giao dịch tài chính.

- Sẵn sàng đón tiếp các doanh nhân và du khách là hệ thống 50 phòng được trang bị hoàn hảo, với thiết bị sang trọng, hiện đại sẽ mang lại cho Quý Khách sự thoải mái và an toàn.

- Nhà hàng với 350 chỗ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn mang đến cho khách hàng cảm giác thân thiện như đang ở chính trong ngôi nhà của mình. Đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm chế biến các món ăn theo kiểu Châu Âu, Châu Á và các món ăn đặc sản nổi tiếng của địa phương.

- Phong cách Bar –Buesky coffees là nơi không gian lý tưởng dành cho du khách ngồi thư giãn thưởng thức các loại đồ uống phong phú của khách sạn và ngắm toàn cảnh Thành Phố Lào Cai

- Phòng họp, hội nghị đạt chuẩn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong điều kiện tốt nhất

Chúng tôi vinh dự và tự hào là nơi đón tiếp, phục vụ Quí khách khi đến với Lào Cai. Tự tin cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt và mang lại sự hài long tuyệt đối. Khách Sạn Thiên Hải Lào Cai hy vọng được góp phần vào sự thành công của Quí khách trong chuyến du lịch và công tác tại Lào Cai.

 

Hệ thống chưa cập nhật phiên làm việc.