Hiện nay có rất nhiều ngành học cho các bạn lựa chọn. Tuy nhiên, ngành học có xu hướng được hướng đến nhiều nhất chính là quản trị khách sạn. Cùng tìm hiểu xem các  trường có ngành quản trị khách sạn uy tín nhất ngay dưới đây.

Mục Lục

Các trường có ngành quản trị khách sạn uy tín nhất

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị nhà hàng khách sạn nhà hàng thực hiện công việc quản lý, tổ chức hoạt động kinh doanh tại các cơ sở kinh doanh lưu trú và ẩm thực bao gồm: nhà hàng, khách sạn, resort, trung tâm hội nghị tiệc cưới…Họ là những người chịu trách nhiệm trong công tác lãnh đạo, kiểm tra nhân sự và mọi hoạt động của lĩnh vực này. Công việc từ đây sẽ được đảm bảo tốt nhất.

Đại học Thương mại

Nganh-quan-tri-khach-san-duoc-nhieu-ban-lua-chon
Ngành quản trị khách sạn được nhiều bạn lựa chọn

Xem ngay: tiếng anh chuyên ngành lễ tân khách sạn để biết thêm về ngành

 • Địa chỉ: 79 Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0983 371 971, 0913 553 111

Ngôi trường này đào tạo ngành rất chất lượng từ đầu vào cho tới đầu ra.

Hiện nay trường tuyển sinh dựa vào phương thức xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi THPT quốc gia theo từng tổ hợp bài thi/ môn thi khối A00, A01, D01.

Trường hiện nay là cơ sở đào tạo ngành Khách sạn – Du lịch hàng đầu trong cả nước, với đội ngũ giảng viên uy tín, nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết trong nghề. Các bạn hoàn toàn yên tâm về lựa chọn này.

Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – ĐH Quốc gia Hà Nội

 • Địa chỉ: 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3858.5237

Năm 2022, trường đào tạo với chuyên ngành Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Đại học Hà Nội

 • Địa chỉ trụ sở: Km9, đường Nguyễn Trãi, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Điện thoại: (024)38544338.

Ngoài chủ đạo là các ngành ngôn ngữ, trường Đại học Hà Nội còn được đánh giá cao về ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (dạy bằng tiếng Anh). Trường với bề dày kinh nghiệm lâu năm, khi sở hữu đội hình giảng viên chiếm đến 80% có trình độ từ thạc sĩ trở lên.  Ngành này ở trường đào tạo chủ yếu bằng tiếng Anh nên rất có lợi cho công việc của bạn sau này.

Đại học Kinh tế Quốc dân

 • Địa chỉ: Số 207, đường Giải phóng, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 36280280

Đây là một trong các trường Đại học chuyên ngành quản trị khách sạn, và Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành với phương thức tuyển sinh dựa vào kết quả thi THPTQG theo các tổ hợp môn khối A00, A01, D01, D07.

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, nhà trường rất nổi tiếng với ngành này. Được xem là cơ sở đầu tiên của Việt Nam có đào tạo ngành này, mang đến nguồn nhân lực xuất sắc, trở thành cán bộ chủ chốt trong ngành quản lý du lịch cũng như các khách sạn lớn hay công ty lữ hành.

Bạn hoàn toàn có thể học cao hơn sau khi theo học xong hệ Đại học: Thạc sỹ Kinh tế và Quản lý Du lịch, Thạc sỹ QTKD Du lịch và Khách sạn, Tiến sỹ Quản lý Kinh tế.

Đại học Mở Hà Nội

 • Địa chỉ: Nhà B101, Phố Nguyễn Hiền, Phường Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.6297.45.45, 024.6297.46.46

Chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là một ngành trọng điểm của trường Đại học Mở Hà Nội. Với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ngành học này có việc làm trên 90% cho thấy chất lượng đào tạo ngôi trường này rất cao.

Chương trình đào tạo ở đây rất tốt, bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Nhieu-co-so-dao-tao-chat-luong
Nhiều cơ sở đào tạo chất lượng

Click ngay: Ceo khách sạn học ngành gì để biết khối thi đúng

 • Địa chỉ: Số 298 đường Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3765 0051

Một trong ngành được lượng thí sinh quan tâm nhất của trường Đại học công nghiệp Hà Nội thì không thể bỏ qua ngành quản trị khách sạn, Du lịch, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Hiện nay với ngành này trường áp dụng phương thức tuyển sinh sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia xét tuyển với các khối thi A00, A01, C00, D01, D14.

Bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng của nhà trường với mỗi hoàn cảnh khó khăn. Mỗi năm, trường dành đến hàng nghìn xuất học bổng với giá trị tổng 9-10 tỷ đồng. Đồng thời còn xét chọn các sinh viên nhận học bổng đi du học tại nước ngoài, đưa trên 4000 người đi học tập, thực tập và làm việc tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc.

Ngành quản trị khách sạn của trường được đào tạo trong 4 năm. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cử nhân Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Trên đây là các trường có ngành quản trị khách sạn uy tín nhất. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Rate this post