Ông cha ta từ xưa đã khuyên răn về việc ngày sinh ảnh hưởng đến vận mệnh con người. Tùy theo số tuổi của từng con giáp, các tác động tốt – xấu cũng sẽ khác nhau. Thật vậy, hãy tham khảo những ngày sinh xấu ngay dưới đây để biết mình nên tránh điều gì gây tác động xấu đến đời sống.

Mục Lục

Cách nhận biết mùa sinh

Lịch Ngày Tốt khuyến khích việc đầu tiên bạn cần làm là xác định bản thân mình sinh vào mùa nào. Có 4 mùa trong năm: mùa xuân (tháng 3 đến tháng 5), mùa hạ (tháng 6 đến tháng 8), mùa thu (tháng 9 đến tháng 11), mùa đông (tháng 12 đến tháng 2 năm sau).

Tháng và mùa này được tính theo lịch với ngày bắt đầu của năm là 4/2 Dương lịch, dân gian gọi là lịch mặt trời. Lịch này có nguồn gốc từ Trung Quốc. Mỗi năm có 24 tiết khí – 24 điểm đánh dấu sự chuyển mùa. Theo năm Dương lịch, các tiết khí này hầu như không thay đổi (dung sai khoảng 1 ngày).

Tuổi Chuột – Những ngày sinh xấu

Tuổi Tý sinh ngày này sự nghiệp làm ăn khó khăn, thất bát, lúc nào cũng bôn ba vất vả. Chuyện gia đình cũng không mấy suôn sẻ khi con cái bảo thủ, ngang bướng. Đặc biệt là giới nữ thường phải gánh vác hết công việc lớn nhỏ trong gia đình.

Người này thì không gặp khó khăn trong công việc, nhưng gia đình không được êm ấm. Đặc biệt là nam tuổi Tý sinh ngày 24, ở nhà thường rất sợ vợ, phải sống nhún nhường, có phần khép nép.

Những ngày sinh xấu cho tuổi Tý
Những ngày sinh xấu cho tuổi Tý

Tuổi Trâu và ngày sinh không đẹp

Hầu hết những người tuổi Sửu đều không gặp may mắn khi sinh vào các ngày: 15, 17, 20. Họ tư duy không được nhanh nhạy, số vất vả. Không những bị người thân trong gia đình, họ hàng ghẻ lạnh mà còn không có bạn bè bằng hữu gần xa. Quan hệ với hàng xóm láng giềng cũng không thuận. Những người này nên đi xa làm ăn để cải thiện tiền đồ và có cơ hội khởi sắc về sau.

Tuổi Hổ – Những ngày sinh xấu

Năm Dần theo Lich Ngay Tot mà sinh ngày 17, 21, 30 âm thì dễ gặp thị phi. Ngồi không cũng dính vào rắc rối. Tính tình hiền lành, tốt bụng nhưng lại hay “rước họa vào thân”. Những người này nên tuyệt đối cẩn trọng chuyện tiền bạc trong các mối quan hệ thân thiết, tránh tai họa về sau. Những ngày sinh xấu đó sẽ rất đen đủi.

Tuổi Mèo không nên sinh ngày nào?

Người tuổi Mão sinh mùng 4, mùng 5 gặp khó khăn ngay từ lúc chào đời. Cuộc sống gia đình nghèo khổ, không hạnh phúc, cha mẹ xa cách con cái, từ bé đến khi trưởng thành ít có quý nhân phù trợ. Nếu bạn rơi vào trường hợp này thì hãy cố gắng sống độc lập, tự lực cánh sinh, tận dụng tiềm lực cá nhân, ắt sẽ có ngày thành công.

Tuổi Rồng và ngày sinh chưa tốt

Tuổi Thìn thường gặp đại hạn khi sinh ra vào các ngày: 6, 19, 27. Những ngày này âm khí lấn át, khiến họ có sức khỏe yếu ớt, không phát tài phát lộc. Cuộc sống khi trẻ gặp nhiều vận hạn, phải bôn ba bươn chải nhiều. Nhưng hãy yên tâm rằng vào những năm tuổi tứ tuần bạn sẽ gặt hái quả ngọt xứng đáng. Bạn nên xem âm lịch hôm nay để chọn ngày sinh đẹp nhất cho con.

Những ngày sinh xấu cho tuổi Thìn
Những ngày sinh xấu cho tuổi Thìn

Tuổi Rắn và những ngày sinh xấu

Tuổi Tỵ sinh ngày 6 là người tài năng, tuy nhiên lại gặp khó khăn do tính cách bảo thủ, chống đối, quá tự tin vào bản thân. Để tránh gặp họa, hãy suy nghĩ cẩn thận ý kiến của người khác góp ý chứ không nên quá tự cao về bản thân mình.

Tuổi Ngọ cùng những ngày sinh kém may mắn

Người tuổi Ngọ sinh vào ngày 1, 11 này gặp đường tình duyên trắc trở, tính tình khó ưa, hay “đứng núi này trông núi nọ”. Nếu là nam thì nên tu chí làm ăn, là nữ thì nên lấy chồng sau tuổi 30 haowjc lấy chồng cách nhiều tuổi để giải vận.

Những ngày sinh xấu cho tuổi Ngọ còn vào 12 và 17. Tiền tài trong nhà thất thoát nhiều. Người này thường gặp thua lỗ lớn do không biết quản lý tài chính. Mệnh khổ, gia đạo gặp nhiều khó khăn.

Tuổi Dê – Ngày nào sinh xấu?

Chú dê vàng sinh ngày 3 có cuộc đời sóng gió, tai họa từ đâu kéo tới không lường trước được. Người này nên tu tâm tích đức, không nên tham, sân, si, ăn chay niệm phật để giải vận hạn.

Tuổi Khỉ – Những ngày sinh xấu

Tuổi Khỉ sinh ngày mùng 7 âm có trí thông minh, ấp ủ nhiều hoài bão lớn. Tuy nhiên thường gặp tai họa, nên hy vọng nhiều dẫn đến thất vọng cực lớn. Dù cuộc đời nhiều thăng trầm nhưng khi bước vào trung niên sẽ được viên mãn, sung túc.

Tuổi Dậu – Ngày sinh kém may mắn

Sinh ngày 9 và 24 năm Dậu thường là cuộc đời cơ cực. Đây là những ngày sinh xấu cần tránh. Đàn bà đau khổ vì chồng con, đàn ông thất bát trong sự nghiệp. Để thay đổi số mệnh, bạn nên nghiên cứu Phật pháp thường xuyên.

Những ngày sinh xấu cho tuổi Tý Dậu
Những ngày sinh xấu cho tuổi Tý Dậu

Tuổi Chó và ngày sinh xấu

Tuổi Tuất sinh ngày 3 và 15 khởi nghiệp nhiều lần không thành công, đi làm thuê cực khổ trong suốt thời tuổi trẻ. Dẫn đến tính cách nóng nảy, tham làm việc gây ra ốm đau triền miên, tiền công không đủ lo tiền thuốc.

Tuổi Heo không nên sinh ngày nào?

Tuổi Hợi thường gặp khó khăn trong đường công danh khi sinh vào ngày 5 và ngày 15. Chăm chỉ làm việc nhưng hay bị người khác ghen tức, phá hoại. Tính cách quá thẳng thắn nên hay bị soi mói, dèm pha. Bạn nên lưu ý các mối quan hệ xung quanh để tránh hậu họa.

Kết luận

Trên đây là bài viết để quý vị tham khảo về những ngày sinh xấu ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc đời. Các bạn hãy tham khảo lời chỉ dẫn để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân, tránh gặp những tai nạn phiền toái. Tại Lichngaytot.net các bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin, đừng bỏ lỡ trang web này nhé.

Rate this post