Sau một thời gian sử dụng dịch vụ đặt phòng của các đơn vị cá nhân tôi đánh giá Mytour và Agoda đang chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng. Chính vì lẽ đó mà thị phần của 2 trang web này thường lớn hơn các đơn vị khác khá nhiều nhất là ở mảng book khách sạn online.

Ngoài 2 đơn vị trên thì ở Việt Nam còn có rất nhiều các trang web đặt phòng trưc tuyến. Mỗi một trang đều sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Vì thế sau đây là đánh giá cụ thể đối với từng đơn vị. Qua đó các bạn có thể tự mình nhìn nhận xem nên đặt phòng ở đâu để chất lượng vừa tốt mà giá cả vừa rẻ.

Đặt phòng qua Agoda có đảm bảo không?

Agoda là trang web có kết nối với hơn 7.000 khách sạn ở khắp Châu Á và 33.000 khách sạn trên toàn thế giới. Vì thế khi sử dụng trang web này dù có đi du lịch hay công tác nước ngoài bạn vẫn có thể tự chủ động được việc tìm kiếm và đặt phòng trước.

Hiện nay có khá nhiều trang đặt phòng uy tín

Với các bạn đam mê du lịch thì nhu cầu tìm khách sạn giá cả rẻ là khá cao. Nên Agoda tập chung chủ yếu thị phần ở việc đưa ra các khách sạn ở phân khúc 3 sao. Do vậy đặt phòng ở Agoda các bạn hoàn toàn có thể an tâm. Ngoài chất lượng phòng ỔN, giá phải chăng họ còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Ưu điểm khi đặt phòng trên Agoda

  • Chất lượng phòng tốt, giá cả phải chăng
  • Quy trình đặt phòng đơn giản, Website thân thiện dễ sử dụng
  • Sở hữu mạng lưới khách sạn khổng lồ với trên 110 quốc gia khác nhau

Nhược điểm khu đặt phòng online tại Agoda

  • Họ rất ít có các chương trình khuyến mãi( tuy nhiên kể cả không có khuyến mãi giá của họ vẫn rất ổn)
  • Đặt phòng qua đây bạn phải thanh toán trước 1 khoản tiền
  • Thông tin về phòng khách sạn nhất là các phòng giá rẻ thường có ít thông tin

Web đặt phòng khách sạn Mytour được sử dụng phổ biến

Website đặt phòng online chất lượng: https://mytour.vn

Với thời gian hoạt động được 3 năm, mytour đã đạt được những thành công đáng kể. Quy mô hơn 6000 khách sạn trải dài khắp Việt Nam cùng đội ngũ nhân viên trực tổng đài nhiệt tình, chăm sóc khách hàng tốt. Về giá cả, đặt phòng trên mytour không phải là giá rẻ nhất, nhưng lại có những chương trình khuyến mại quanh năm.

Do đó, đặt phòng trên mytour bạn sẽ lựa chọn được nơi nghỉ ngơi tốt, giá rẻ hơn so với đặt phòng trực tiếp. Đặc biệt, mytour dành nhiều ưu đãi đối với các chủ thẻ ngân hàng với mức chiết khấu đến 20%.

Điểm cộng khi đặt phòng qua mytour là các bước từ chọn phòng, đặt phòng, thanh toán, điều chỉnh ngày cho tới nhận và hủy phòng đều nhanh chóng và linh hoạt sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Đặc biệt, mytour có hoạt động hỗ trợ xuất hóa đơn cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân khi cần.

Hoàng Vy – Kỹ sư chuyên thiết kế nhà 3 phòng ngủ tổng hợp

Rate this post