Bạn muốn lựa chọn một địa điểm lý tưởng để đi xem phim cùng bạn bè hay người thân vào cuối tuần? Vậy hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây review các rạp chiếu phim ở Nha Trang nổi tiếng nhất hiện nay.

Mục Lục

1. Rạp chiếu phim Lotte Cinema Nha Trang – các rạp chiếu phim ở Nha Trang

Lotte Cinema Nha Trang mang phong cách Hàn Quốc sánh bước cùng với hệ thống rạp trên toàn quốc. Lotte Cinema Nha Trang nhận được sự yêu mến của đông đảo khách hàng, được đánh giá là một trong những rạp hiện đại bậc nhất tại đây. Rạp chiếu phim luôn cập nhật những bộ phim hot hit mang nhiều thể loại đa dạng khác nhau.

Các trang thiết bị được đầu tư hiện đại từ hệ thống âm thanh đến ghế ngồi được lựa chọn tỉ mỉ kỹ lưỡng. Với 4 phòng chiếu phim hiện đại có sức chứa hơn 700 khách/lượt, Lotte Cinema Nha Trang hiện đang là một điểm đến lý tưởng được bạn trẻ Nha Trang ưu tiên mỗi khi suy nghĩ đến một buổi xem phim.

Lotte Cinema có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho học sinh sinh viên, và toàn bộ khách hàng vào thứ 3 hàng tuần, thứ 2 cuối cùng của tháng.

Địa chỉ: Tầng 5 Maximark Nha Trang, 60 Thái Nguyên – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Website: http://www.lottecinemavn.com/LCHS/index.aspx

Các rạp chiếu phim ở Nha Trang
Các rạp chiếu phim ở Nha Trang

Xem thêm: Vé xem phim bao nhiêu tiền? 

2. Rạp chiếu phim Platinum Nha Trang – các rạp chiếu phim ở Nha Trang

Rạp Platinum Nha Trang được thành lập vào năm 2012, với 3 phòng chiếu vừa và nhỏ phục vụ được hơn 2000 khách mỗi ngày. Rạp Platinum Nha Trang ngày càng đem lại sự hài lòng cho khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, không gian sang trọng và năng động, phòng chiếu đạt tiêu chuẩn quốc tế, sở hữu màn hình tráng bạc cực lớn với độ nét cao và độ sáng màn hình vượt trội, âm thanh kĩ thuật số Dolby 7.1 tuyệt hảo.

Nhân viên của rạp được đào tạo bài bản, phục vụ với thái độ chuyên nghiệp cũng là một trong những ưu điểm đem đến sự thoải mái cho khách. Platinum có 2 loại ghế gồm ghế thường và ghế VIP để khách chọn lựa.

Địa chỉ: Tầng 3 TTTM Nha Trang, 20 Trần Phú – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Website: https://platinumcineplex.vn/vi/

Các rạp chiếu phim ở Nha Trang
Các rạp chiếu phim ở Nha Trang

Click ngay: Cách mua vé xem phim CGV Online

3. Rạp chiếu phim CGV Big C Nha Trang – các rạp chiếu phim ở Nha Trang

CGV Big C Nha Trang được trang bị hệ thống điều hòa hiện đại, tổng sức chứa các phòng lên đến 500 người/lượt chiếu, sẵn sàng mang đến cho bạn cơ hội giải trí trọn vẹn cùng dàn âm thanh và ánh sáng hiện đại.

Khu vực mua vé của CGV có bố trí bàn ghế để khách ngồi chờ, ngoài ra còn có nhiều background xinh xắn theo chủ đề để bạn check in sống ảo. Đây là địa điểm lý tưởng để các bạn trẻ hẹn hò vào cuối tuần.

Địa chỉ: Tầng trệt Big C Nha Trang, Lô 4 đường 19/5 – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Website: https://www.cgv.vn/

Các rạp chiếu phim ở Nha Trang
Các rạp chiếu phim ở Nha Trang

4. Beta Nha Trang – các rạp chiếu phim ở Nha Trang

Rạp Beta Cineplex Nha Trang là một rạp chiếu phim mới đi vào hoạt động nhưng đã chiếm được cảm tình của nhiều khán giả. Rạp có không gian không quá rộng lớn nhưng vẫn đảm bảo mang đến những bộ phim tuyệt vời cho khách hàng. Beta Cineplex Nha Trang có 4 phòng chiếu tương đương 438 ghế ngồi, hệ thống âm thanh Dolby 7.1 và hệ thống cách âm chuẩn quốc tế. Không chỉ đạt tiêu chuẩn về phòng chiếu.

Beta Cineplex Nha Trang ấn tượng với màu xanh dương khác biệt, rạp Benta có vẻ ngoài bắt mắt nên dễ dàng nhận diện.

Với chính sách ưu đãi và khuyến mãi thường xuyên, rạp Beta Cineplex Nha Trang trở thành địa điểm thường xuyên hẹn hò của giới trẻ.

Địa chỉ: 10 Hoàng Hoa Thám – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Website: https://www.betacineplex.vn/home.htm

Trên đây là review các rạp chiếu phim ở Nha Trang nổi tiếng nhất hiện nay. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Rate this post