Vietnam Airline là hãng hàng không quốc gia uy tín và chất lượng với tần suất chuyến bay dày đặc trong ngày dành cho các chặng bay nội địa và quốc tế. Vậy làm thế nào để có thể được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của hãng hàng không này với mức giá ưu đãi nhất, dưới đây là cách săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airline.

Mục Lục

1. Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airline

Để có thể tìm kiếm cho mình một hành trình bay giá rẻ chất lượng bạn hãy nhớ nắm chắc trong tay quy trình đặt vé và thao tác máy tính nhanh nhẹn thì có thể mang vé chiếc vé máy bay khuyến mãi giá rẻ rồi.

1.1 Thông thường vé máy bay chỉ áp dụng khuyến mãi cho một số dịp và một số chuyến bay theo quy định của hãng. Bạn nên có kế hoạch đặt vé máy bay từ 3 – 4 tháng trước khi bay. Vì hầu hết hành trình bay không áp dụng trong dịp lễ, tết hoặc chỉ được sử dụng trên các chuyến bay có mã như quy định của hãng.

1.2 Thông thường giá vé máy bay khuyến mãi chưa bao gồm thuế và phí. Mức giá mà hãng đưa ra trên web mới chỉ là giá vé máy bay. Vé máy bay khuyến mãi nên tấm vé bạn sở hữu có mức giá rẻ hơn từ 30 -70% so với giá vé thông thường. Nhưng bạn vẫn cần phải trả thêm tiền cho thuế và phí.

cách săn vé máy bay giá rẻ vietnam airline

Cách săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airline

1.3 Một số vé máy bay giá rẻ được phép đổi ngày bay, thông tin hành khách nhưng phải đóng thêm phí và bù mức chênh lệch giá vé (nếu có). Bạn lưu ý là vé máy bay khuyến mãi thường không được phép đổi trả, một số hãng đi kèm điều kiện như không được phép hoàn trả vé, không được phép thay đổi hành trình bay, không được tính vào chương trình cộng dặm bay ,..

1.4 Những tấm vé máy bay khuyến mãi thường được hãng mở bán vào mùa thấp điểm. Thời gian các hãng hàng không thường mở bán vé máy bay khuyến mãi thường rất ngắn, số lượng vé có giới hạn, ngược lại nhu cầu của con người lại quá cao. Do đó, chuyện hết vé là thường xuyên xảy ra.  Đồng thời, các chuyến bay có giá vé ưu đãi sẽ khởi hành vào sáng sớm hoặc đêm khuya, chính vì vậy bạn cần cân nhắc xem sẽ được lợi gì hay phải trả thêm những chi phí phát sinh không đáng có.

1.5 Khi đặt mua vé máy bay khuyến mãi, bạn buộc phải thanh toán theo đúng thời gian mà hãng quy định và thường là 24h kể từ thời điểm đặt vé.

săn vé máy bay vietnam airline giá rẻ

Kinh nghiệm săn vé máy bay Vietnam Airline giá rẻ

Xem thêm: Vé máy bay từ TPHCM đi Hà Nội bao nhiêu và cần lưu ý gì khi đặt vé máy bay

2. Cách săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airline

Trước khi đặt mua vé máy bay khuyến mãi, bạn cần tham khảo và tìm hiểu kỹ về các chặng bay, lịch trình khởi hành, giá vé khuyến mãi.

Khi săn vé, bạn hãy nhớ chuẩn bị các thông tin hành khách đầy đủ để có thể nhanh chóng điền các thông tin trên website. Bao gồm các thông tin sau:

Họ tên đầy đủ

Ngày tháng năm sinh

Địa chỉ của bạn

Số điện thoại (số di động là bắt buộc phải có)

Số CMND

Email (yêu cầu cung cấp chính xác vì sau này vé sẽ được gửi về mail)

Số thẻ NH để có thể thanh toán nhanh chóng.

Tốt nhất, bạn nên chép mọi thông tin qua file word trên máy tính, đúng giờ hãng mở bán vé chỉ cần thao tác copy và paste là đã xong, không cần phải mất quá nhiều thời gian để gõ thông tin.

săn vé máy bay giá rẻ vietnam airline

Gợi ý săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airline

Trong lúc bạn săn vé sẽ có nhiều người săn vé giống bạn. Vì vậy hệ thống có thể bị chậm, bị gián đoạn khiến bạn đặt vé khó khăn. Trong lúc này, bạn hãy F5 máy tính liên tục nhé. Việc này sẽ làm cho máy tính bạn nhanh hơn, thông tin được liền mạch hơn.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ cung cấp cách săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airline nhanh chóng, tiện lợi nhất cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)