Có rất nhiều cách để có thể mua được vé máy bay giá rẻ, nếu bạn là người hiểu biết về công nghệ chắc chắn không nên bỏ qua các phần mềm săn vé máy bay giá rẻ dưới đây.

Mục Lục

1. Skyscanner – Ứng dụng săn vé máy bay giá rẻ

Skyscanner là ứng dụng đa chức năng giúp bạn so sánh giá máy bay, thuê xe, tiền khách sạn bằng việc thu thập thông tin của hàng ngàn trang web cung cấp dịch. Ứng dụng cho phép người dùng so sánh giá vé của hơn 100 hãng hàng không như, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines… và của cả các đại lý bán vé máy bay. Từ đó Skyscanner sẽ lựa chọn những nơi nào có giá hấp dẫn nhất để giới thiệu cho người dùng.

phần mềm săn vé máy bay giá rẻ

Skyscanner – Ứng dụng săn vé máy bay giá rẻ

Người dùng sẽ mua vé trực tiếp từ hãng hàng không, đại lí của hãng mà mình đã đặt vé thay vì phải thông qua Skyscanner. Có thể nói, nếu sử dụng Skyscanner, bạn sẽ không hề mất bất kỳ loại phí trung gian nào Skyscanner cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Họ chỉ trích một phần tiền hoa hồng từ hãng máy bay khi mà giao dịch thành công.

2. Ứng dụng đặt vé của AirAsia

AirAsia cung cấp hàng chục điểm du lịch nổi tiếng và hàng ngàn chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Khách hàng chỉ cần download ứng dụng đặt vé của AirAsia về điện thoại của mình cho cả hệ điều hành IOS và Android là đã có thể được cung cấp những thông tin hấp dẫn từ AirAsia. Không ngẫu nhiên, mà AirAsia được mệnh danh là một trong những ứng dụng săn vé máy bay giá rẻ hàng đầu của khu vực châu Á.

phần mềm săn vé máy bay giá rẻ

Ứng dụng đặt vé của AirAsia

Xem thêm: Cách săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airline nhanh chóng

AirAsia còn có thêm một số dịch vụ đi kèm theo như bữa ăn, chỗ ngồi, hành lí kí gửi, giải trí trên máy bay và cả bảo hiểm du lịch để đem lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Đặc biệt việc check in trực tuyến sẽ giúp du khách làm giảm thời gian cũng như công sức làm thủ tục trước khi lên máy bay.

3. Alo Trip – phần mềm săn vé máy bay giá rẻ

Chạy trên hệ điều hành Android hay iOS và sử dụng cả trên website, Alo Trip là ứng dụng đặt vé máy bay giá rẻ với giao diện rất đơn giản, không cầu kỳ, màu mè mà chỉ tập trung vào tính năng đặt vé cho hành khách. Điều tuyệt vời mà Alo Trip đem lại là khách hàng có thể đặt và giữ chỗ ngay.

phần mềm săn vé máy bay giá rẻ

Alo Trip – phần mềm săn vé máy bay giá rẻ


Nhờ vào tổng đài hỗ trợ 24/7 nên Alo Trip luôn luôn hỗ trợ khách hàng được tốt nhất và kịp thời giải quyết những vấn đề không may phát sinh khi đặt vé. Một ưu điểm nữa là về hình thức thanh toán rất đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán tại nhà riêng, văn phòng làm việc hay qua Internet Banking, thẻ ATM,

4. Ứng dụng Auto Flight Booking

Cha đẻ của Auto Flight Booking chính là Luân Vũ – một lập trình viên đồng thời cũng là một chuyên gia săn vé máy bay giá rẻ. Ứng dụng Auto Flight Booking được dùng hoàn toàn miễn phí và có thể mở ứng dụng này dễ dàng trên Chrome, Cốc Cốc. Tự động thông báo khi có vé rẻ của Jetstar, Vietjet air; Tự động nhập thông tin nhanh chóng chuyến bay, hành lý bằng cách sử dụng thông tin bạn đã tạo sẵn được áp dụng đối với cả 3 hãng hàng không VietJetAir, Vietnam Airlines, Jetstar.

phần mềm săn vé máy bay giá rẻ

Ứng dụng săn vé máy bay giá rẻ Auto Flight Booking

Ưu điểm của AFB là: Dễ dàng sử dụng, tính bảo mật cao, không phải canh vé thường xuyên, hoàn toàn không thu thập thông tin khách hàng. Hiện nay Auto Flight Booking đang phát triển thêm một số chức năng tự động nhập thông tin trang đại lý của hai hãng hàng không Jetstar, Vietjet air và canh vé giá rẻ của Vietnam Airlines.

5. Ứng dụng Bravofly

Là ứng dụng săn vé máy bay giá rẻ tốt nhất dành cho hệ điều hành Android, do đó nó có thể sử dụng trên rất nhiều smartphone của Samsung, Nokia, OPPO… Ứng dụng Bravofly cập nhật thông tin dữ liệu của 300 hãng hàng không trên toàn thế giới. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và dễ dàng truy cập nên rất thuận tiện cho việc truy cập của người dùng.

Phần mềm săn vé máy bay giá rẻ

Phần mềm săn vé máy bay giá rẻ Bravofly

Hiện nay, ứng dụng Bravofly đã có mặt trên 35 quốc gia với 15 ngôn ngữ và hơn 10 triệu khách hàng sử dụng. Không chỉ tích hợp việc được đặt các dịch vụ khách sạn, xe đưa đón … nhanh chóng mà còn giúp người dùng so sánh giá cả giữa các hãng máy bay để có lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Trên đây là một số phần mềm săn vé máy bay giá rẻ dành cho những người thường xuyên di chuyển bằng máy bay. Đừng bỏ qua việc sử dụng các ứng dụng này để giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí nhé.

5/5 - (1 bình chọn)