Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là đơn vị giáo dục đi đầu trong xu hướng đào tạo những ngành nghề “hot” mà xã hội đang rất cần về nhân lực. Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn tuyển sinh 2022 với phương thức và thời gian như thế nào. Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Mục Lục

Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh năm 2022

Tổng quan trường cao đằng Quốc tế Sài Gòn

Nếu bạn mong muốn được học tập trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại thì Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn chình là trường đáp ứng điều kiện này. Đầu tiên, phòng học với thiết kế chuẩn quốc tế, không gian mở cùng với hệ thống máy lạnh chắc chắn bạn sẽ thấy dễ chịu khi ngồi học phải không nào.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn
Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Với mô hình lý thuyết cô đọng – 70% thực hành các bạn sẽ không còn vất vả hàng giờ “mài quần” trên ghế giảng đường cùng lý thuyết dài lê thê hàng chục trang sách. Thay vào đó sẽ là thời gian thực hành, củng cố kiến thức lý thuyết, vững kỹ năng nghề nghiệp.

Chưa kể, giáo viên của trường 100% trình độ Thạc sĩ Quốc tế trở lên, dạy song ngữ siêu đỉnh. Nhờ đó, bạn sẽ rèn được khả năng ngoại ngữ, bắn tiếng Anh như gió. Một điểm đặc biệt mà mình cảm nhận được là giáo viên của trường thân thiện, lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn với sinh viên. Các bạn đừng từ chối cơ hội chia sẻ về những kiến thức còn thiếu sót để được giảng viên hỗ trợ nhé.

Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM tuyển sinh cao đẳng ngôn ngữ các ngành như: Trung, Nhật Hàn, xét tuyển cao đẳng du lich. Vậy các bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn để tương lai rộng mở.

Học phí trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn tuyển sinh nhóm ngành ngôn ngữ và du lịch với mức học phí cụ thể như sau:

  • Năm 2022 sinh viên sẽ đóng học phí theo học kỳ (5 tháng), học phí cho mỗi tháng là 1.200.000 VNĐ.

Mức học phí này được đánh giá là phù hợp với đối với môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên vừa được trau dồi kiến thức, rèn kỹ năng nghề nghiệp, ngoại ngữ và không cần lo lắng về đầu ra. Đặc biệt, thời gian đào tạo chỉ từ 2.5 – 3 năm giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình.

Mức học phí của trường được đánh giá là phù hợp với khả năng tài chính của sinh viên lẫn các bậc phụ huynh. Ngoài ra, nhà trường còn có chính sách tặng Học Bổng đối với các em sinh viên có thành tích cao khi xét đầu vào, các em sinh viên nhập học sớm.

Tỷ lệ sinh viên sau khi ra trường xin được việc làm đúng với chuyên ngành đã học đạt 98%. Cùng với đó, sinh viên theo học tại trường còn được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và khả năng thích ứng với công việc thực tế. Nhiều sinh viên theo học tại trường có thể xin được học bổng từ các trường Đại học hàng đầu tại Trung Quốc, Nhật Bản…

Các trường Cao đẳng tại TPHCM xét học bạ năm 2022

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN

Tỷ lệ 98% sinh viên sau khi tốt  nghiệp ra trường có việc làm theo đúng chuyên ngành là một thành tích  “khủng” không phải một cơ sở đào tạo Cao đẳng, thậm chí bậc Đại học nào cũng có thể làm được. Nhưng Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã hiện thực hóa được thành tích tưởng chừng như chỉ có trong giấc mơ..

Các trường xét học bạ tại TPHCM
Các trường xét học bạ tại TPHCM

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, một trong những trường đào tạo ngành Y Dược hệ Cao đẳng uy tín và chất lượng nhất cả trong Nam lẫn ngoài Bắc. Trường có hai cơ sở đào tạo ở cả  Hà nội và TP. Hồ Chí Minh, thu hút được rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê cháy bỏng với ngành Y Dược theo học.

Là một trong những trường mũi nhọn, đào tạo đội ngũ nhân sự Y Dược chất lượng cao đóng góp cho nền Y tế của cả nước, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, mô hình đào tạo khơi gợi được nguồn cảm hứng học tập bất tận cho sinh viên.

Trên đây là những thông tin về các trường cao đẳng tại TPHCM tuyển sinh bằng phương thức xét học bạ năm 2022. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích tới bạn đọc.

Rate this post