Hồ sơ xét tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2022 như thế nào? Đây là thắc mắc được rất nhiều thí sinh trên cả nước đặc biệt quan tâm đến và cùng nhau tranh luận ở trên các diễn đàn giáo dục. Ban tư vấn của Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ cập nhật những thông tin liên quan, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Mục Lục

Cách làm hồ sơ xét tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2022

Phía Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có chia sẻ, khi tham gia đăng ký tuyển sinh tại trường, các thí sinh cần phải hoàn thiện một bộ hồ sơ xét tuyển gồm có toàn bộ những giấy tờ theo đúng yêu cầu của nhà trường thì thí sinh sẽ nhập học được nhanh chóng. 

Cách làm hồ sơ xét tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2022

Đối với những thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cần phải lưu ý chuẩn bị các loại giấy tờ công chứng dưới đây bao gồm:

02 Bản công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH. Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh mới tham gia kỳ thi THPT 2022.

  • 02 Bản công chứng học bạ THPT/ BTVH.
  • 01 Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • 01 Bản photo công chứng Căn cước công dân/ Chứng minh Nhân dân.
  • 04 hình ảnh 2×3 được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Những loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Những lý do sinh viên nên học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Quá trình lựa chọn ngành học chính là quyết định về hướng đi cho mức độ phát triển nghề nghiệp trong tương lai về sau, việc chọn ngành học đã rất khó khăn. Nhưng việc cân nhắc chọn trường đào tạo nhằm hiện thực hóa ước mơ theo đuổi lại càng khó hơn. Do đó, bên cạnh các thí sinh thì các bậc phụ huynh cũng nên cân nhắc thật kỹ, nhất là đối với những thí sinh có nguyện vọng học trường Cao đẳng Y Dược thì cần phải biết được rằng “Học ngành Y Dược cần phải lựa chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, khi đó mới sở thành Dược sĩ/ Bác sĩ giỏi”. 

Những lý do sinh viên nên học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được đánh giá là một trong số những trường đào tạo uy tín hàng đầu ở trong lĩnh vực Y Dược ở khu vực miền Nam luôn được đông đảo thí sinh cũng như các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã luôn luôn thu hút được hàng nghìn hồ sơ gửi về sau mỗi kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia diễn ra. Mức độ tin tưởng xuất phát từ các yếu tố thực tế khách quan cụ thể như cơ sở vật chất của nhà trường luôn luôn được chú trọng đầu tư và đồng bộ, chương trình đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Y Dược đạt theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, giáo trình cũng luôn luôn được đổi mới gắn liền với tình hình thực tế, các kiến thức Y học ở trong nước và trên Thế giới luôn luôn cập nhật mang đến cho sinh viên tại trường các kiến thức đạt chuẩn và có tính mới. Do đó, sinh viên sẽ không bị lạc hậu giữa nên Y học đang không ngừng phát triển và đổi mới liên tục.

Nhất là nhà trường luôn luôn chú trọng vai trò trong công tác đào tạo thực hành ở trong từng bài học nhằm giúp cho sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không chỉ am hiểu về kiến thức chuyên môn mà còn thành thục trong kỹ năng hành nghề. Cũng nhờ vào việc nhà trường áp dụng mô hình đào tạo “Nhà trường – Bệnh viện” có liên kết phối hợp cùng với Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đào tạo nên thời gian học lý thuyết chỉ chiếm khoảng 30%, thời gian thực hành lên đến 70%. Do đó, sẽ giúp cho sinh viên nhà trường luôn luôn được đánh giá cao khi làm việc ở từng doanh nghiệp.

Phía Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn kể từ khi thành lập đã không ngừng nỗ lực cải thiện, nâng cao chất lượng đào tạo nên đã có trên 98% sinh viên tự tin tốt nghiệp ra trường sẽ có việc làm và đi làm luôn tại bệnh viện, Trung tâm Y tế.

Kết luận

Những thông tin được chia sẻ ở trên các bạn đã hiểu rõ hơn về cách thức xét tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2022. Thường xuyên truy cập vào trang Web chính của nhà trường để cập nhật nhanh những thông báo mới nhất nhé!

Rate this post