Làm thế nào để có thể trải nghiệm một chuyến bay vừa an toàn, vừa tiết kiệm. Hãy để chúng tôi chia sẻ cho bạn kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ, chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích.

Mục Lục

1. Lên kế hoạch về thời gian chuyến bay

Trước khi đặt mua vé máy bay khuyến mãi, bạn cần tham khảo và tìm hiểu kỹ về các chặng bay, lịch trình khởi hành, giá vé khuyến mãi.

Tốt nhất, bạn nên có kế hoạch đặt vé máy bay từ 3 – 4 tháng trước khi bay. Vì hầu hết hành trình bay không áp dụng trong dịp lễ, tết hoặc chỉ được sử dụng trên các chuyến bay có mã như quy định của hãng.  Nếu bạn có những dự định trong kì nghỉ nào thì hãy tìm và đọc thông tin về vé khuyến mãi trên các trang web bán vé online của các hãng hàng không mà bạn muốn.

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ

2. Giá vé máy bay khuyến mãi

Bạn có thể nhìn thấy thông tin giá vé trên các website là 0 đồng, 5000 đồng … tuy nhiên nó chưa gồm thuế và phí đâu nhé. Sau khi tính thuế, phí thì cũng đã hơn 400.000 đồng rồi. Bạn vẫn cần phải trả thêm khoản phí này đó nhé. Lưu ý là vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi thường không cho phép đổi tên, hủy vé và hoàn trả. Vì vậy bạn nên cẩn thận trong quá trình đặt vé.

3. Mẹo săn vé máy bay giá rẻ

Trước khi đặt mua vé máy bay khuyến mãi, bạn cần tham khảo và tìm hiểu kỹ về các chặng bay, lịch trình khởi hành, giá vé khuyến mãi.

Khi săn vé, bạn hãy nhớ chuẩn bị các thông tin hành khách đầy đủ để có thể nhanh chóng điền các thông tin trên website. Đảm bảo chắc chắn là bạn có một chiếc máy tính có kết nối internet tốc độ cao để có thể cạnh tranh với nhiều người dùng khác. Bao gồm các thông tin sau:

Họ tên đầy đủ

Ngày tháng năm sinh

Địa chỉ của bạn

Số điện thoại (số di động là bắt buộc phải có)

Số CMND

Email (yêu cầu cung cấp chính xác vì sau này vé sẽ được gửi về mail)

Số thẻ NH để có thể thanh toán nhanh chóng

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ

Xem thêm: Tổng hợp các ứng dụng phần mềm săn vé máy bay giá rẻ

Bạn có thể đánh máy các thông tin trên ra word chính xác, để khi hãng mở bán vé chỉ cần thao tác copy và paste là đã xong, không cần phải mất quá nhiều thời gian để gõ thông tin.

Lưu ý là trong khi săn vé sẽ có nhiều người săn vé giống bạn thì hệ thống có thể bị chậm, bị gián đoạn khiến bạn đặt vé khó khăn. Vậy nên hãy F5 máy tính liên tục nhé. Việc này sẽ làm cho máy tính bạn nhanh hơn, thông tin được liền mạch hơn.

4. Lưu ý khi săn vé máy bay giá rẻ

Thường thì những tấm vé máy bay giá rẻ sẽ không có đầy đủ những dịch vụ tiện nghi khác, do đó trước khi săn vé máy bay giá rẻ bạn nên lên kế hoạch du lịch trước cho mình. Vì thông thường, các chương trình khuyến mãi của hãng thường diễn ra vào mùa du lịch hoặc những thời điểm ít người đi lại.

 Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ webtretho

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ webtretho

Thời gian các hãng hàng không thường mở bán vé máy bay khuyến mãi thường rất ngắn, số lượng vé có giới hạn, ngược lại nhu cầu của con người lại quá cao. Do đó, chuyện hết vé là thường xuyên xảy ra.  Đồng thời, các chuyến bay có giá vé ưu đãi sẽ khởi hành vào sáng sớm hoặc đêm khuya, chính vì vậy bạn cần cân nhắc xem sẽ được lợi gì hay phải trả thêm những chi phí phát sinh không đáng có.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng hãng bay mà mình đã lựa chọn.

5/5 - (1 bình chọn)