Đà Nẵng được mệnh danh là một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Nơi đây không thể nào thiếu đi những trung tâm giải trí chất lượng như rạp chiếu phim. Dưới đây là một số thông tin lịch chiếu phim và giá vé xem phim Đà Nẵng các rạp đáng xem dành cho những ai yêu phim ảnh.

Mục Lục

1. Rạp, lịch chiếu Lotte Đà Nẵng

Lotte Cinema Đà Nẵng nằm tại tầng 5 Lotte Mart, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Có thể nói đây gần như là cụm rạp đầu tiên mang tiêu chuẩn quốc tế tại thành phố này.

Với mong muốn đem lại cho khán giả, những người yêu thích điện ảnh, đặc biệt là phim ảnh chiếu rạp có những trải nghiệm sống động, chân thật và có những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng gia đình, bạn bè, rạp chiếu phim Lotte Đà Nẵng vẫn đang không ngừng nâng cấp, cải thiện chất lượng dịch vụ và phục vụ nhằm có được dịch vụ tốt nhất cho khách hàng mang đẳng cấp quốc tế với mức giá ưu đãi.

Giá vé xem phim Đà Nẵng

Xem thêm ngay: Cách mua vé xem phim CGV online giá rẻ để trải nghiệm những bộ phim hay, thư giãn cuối tuần.

Giá vé xem phim Đà Nẵng thấp nhất giành cho ghế thường suất chiếu 2D là 40.000 đồng/ghế và sẽ tăng giảm tùy thuộc vào từng lịch chiếu Lotte Đà Nẵng, đối tượng và Lễ, Tết. Tuy nhiên, đối với những ai đã đăng ký thành viên thì giá vé xem phim Lotte Đà Nẵng sẽ là 45.000 đồng phim 2D với tất cả các khung giờ. Ngoài ra, giá vé của các lịch chiếu Lotte Đà Nẵng ngày Thứ 3 Lovely Tuesday đồng giá 50.000 đồng/vé phim 2D với tất cả các đối tượng.

Còn giá vé phim Đà Nẵng với thể loại phim 3D ở rạp chỉ phân biệt đối tượng là thành viên và không phải thành viên mà thôi. Nếu là thành viên thì tất cả các suất chiếu ở các khung giờ đồng giá 65.000 đồng/vé, ngược lại, không là thành viên thì tùy từng khung giờ sẽ có mức giá tương ứng khác nhau.

Ngoài ra, rạp cũng có một số chương trình ưu đãi hay sự kiện thú vị vào một số dịp đặc biệt chẳng hạn như Trung thu, quà tặng 20/10, vui Halloween,…

2. Rạp, lịch chiếu Starlight Đà Nẵng

Trung tâm giải trí Starlight Đà Nẵng thuộc chuỗi hệ thống các Trung tâm Starlight nằm tại tầng 3 và tầng 4 Tòa nhà Nguyễn Kim, 46 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng. Với tổng diện tích gần 5000m2, Starlight Đà Nẵng luôn là lựa chọn hoàn hảo để bạn có cho mình những phút giây giải trí, thư giãn tuyệt vời và thú vị cùng gia đình và bạn bè. Trung tâm giải trí Starlight Đà Nẵng bao gồm rất nhiều dịch vụ như Cụm rạp chiếu phim hiện đại 2D – 3D, khu game giải trí, khu bowling, khu kidzone dành cho trẻ em và khu ẩm thực phong phú, đặc sắc.

Rạp chiếu phim Starlight Đà Nẵng được đánh giá la một trong những rạp chiếu phim chiếm cảm tình của phần đông khán giả Đà Nẵng cùng như các du khách khi đến nơi đây. Bởi rạp chiếu phim này có chất lượng dịch vụ phải nói là hoàn hảo.

Thông tin lịch chiếu phim và giá vé xem phim Đà NẵngLịch chiếu starlight Đà Nẵng

Chị Mai Quỳnh, cán bộ tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, từng sống tại Đà Nẵng chia sẻ: “Từ đội ngũ nhân viên luôn vui vẻ, thân thiện cho đến không gian tuyệt vời dành cho các tín đồ sống ảo hay những tiện nghi hiện đại giúp khán giả thoải mái và hài lòng khi xem phim. Đặc biệt là giá vé ở rạp chiếu phim Starlight Đà Nẵng được đánh giá là rẻ nhất trong các rạp với phần bắp nước ngon tuyệt hảo cùng nhiều ưu đãi khiến người xem ở mọi lứa tuổi không thể không hài lòng”.

Giá vé rẻ nhất đó là ghế thường dành cho trẻ em với mức giá 40.000 đồng/vé phim 2D suất đầu và 60.000 đồng/vé phim 3D suất vào lịch chiếu starlight Đà Nẵng các thứ 2,4,5,6. Ngoài ra, còn tùy thuộc vào khung giờ và đối tượng cũng như chỗ ngồi sẽ tăng giảm tương ứng. Bên cạnh đó, lịch chiếu Starlight Đà Nẵng cũng có các ưu đãi dành cho ngày Thứ 3 vui vẻ (Happy Day) đồng giá mọi suất chiếu 45.000 đồng/vé 2D và 55.000 đồng/vé 3D; hay ngày Truyền thống Starlight đồng giá mọi suất chiếu 45.000 đồng/vé 2D và 55.000 đồng/vé 3D kèm theo giảm 50% bắp nước;…

Bạn có thể đặt vé xem phim Starlight Đà Nẵng trực tuyến trên trang web của rạp hoặc có thể mua vé trực tiếp tại quầy, bạn có thể lựa chọn cách tiện lợi nhất cho mình.

Hi vọng rằng với những chia sẻ ở trên có thể giúp bạn lựa chọn cho mình một nơi xem phim giải trí yêu thích và có những giây phút thư giãn tuyệt vời bên gia đình, bạn bè.