Trong xã hội công nghệ 4.0 như hiện nay, việc sử dụng các ứng dụng thanh toán online để mua sắm hoặc trả các loại phí sinh hoạt đã không còn xa lạ nữa. Một trong các ứng dụng đầu tiên cũng như nổi bật ở Việt Nam là Ví Momo. Với những ai sử dụng ứng dụng lần đầu tiên sẽ có cơ hội mua vé xem phim qua momo chỉ với 9.000 đồng ở cụm rạp CGV.

Mục Lục

1. Ví Momo là gì?

Ví Momo là một ứng dụng ví điện tử giúp người dùng thực hiện các thanh toán di động thông qua chiếc điện thoại thông minh của mình. Ứng dụng do Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động trực tuyến (M_Service) phát hành, cung cấp hơn 100 tiện ích thanh toán và mua sắm.

Hiện Ví Momo đã thu hút được hơn 1,5 triệu người sử dụng và đang ngày càng tăng, với hơn 4000 điểm giao dịch tại 45 tỉnh thành trên cả nước. Với ứng dụng này, kể cả những vùng sâu vùng xa, nơi mà hệ thống ngân hàng và điện thoại thông minh chưa phát triển, cũng có thể tiếp cận dễ dàng với những tiện ích công nghệ và dịch vụ tài chính.

Mua vé xem phim qua momo chỉ với 9.000 đồng ở cụm rạp CGVMua vé xem phim qua Momo chỉ với 9.000 đồng

*** Xem thêm ngay: Vé xem phim rạp Quốc gia có những ưu đãi gì?

Để sử dụng Ví Momo, trước tiên bạn cần phải tải app từ CH Play (với hệ điều hành Android) hoặc App Store (với hệ điều hành iOS), đăng ký tài khoản và thực hiện liên kết với một tài khoản ngân hàng. Mọi chi phí thanh toán của bạn sẽ được lấy từ số tiền trong tài khoản này và đặc biệt là không mất thêm chi phí giao dịch. Tất nhiên, tài khoản ngân hàng của bạn phải được đăng ký gói dịch vụ tài chính online thì mới sử dụng liên kết được với Momo.

Sau khi liên kết xong, bạn nạp tiền từ thẻ ngân hàng sang Ví và sử dụng thanh toán các dịch vụ chỉ với vài thao tác chạm nhẹ. Các thanh toán dùng Ví MoMo cũng sẽ nhận được các ưu đãi nhiều hơn so với thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Những tiện ích cơ bản có thể kể đến là nạp thẻ điện thoại; mua sắm online; thanh toán các hóa đơn điện, nước, internet…; chuyển tiền siêu tốc chỉ cần số điện thoại…

2. Mua vé rạp phim CGV chỉ với 9.000 đồng

Những tháng gần đây, MoMo đưa ra các chương trình khuyến mãi lớn để kích thích mọi người sử dụng ứng dụng như tặng 100k cho người liên kết tài khoản ngân hàng lần đầu, hay giới thiệu ứng dụng cho bạn bè nhận 200k… Trong đó, khuyến mãi thu hút được nhiều người dùng là mua vé xem phim qua momo 9k tại các cụm rạp CGV trên toàn quốc.

CGV là một trong những hệ thống rạp chiếu phim được coi là sang chảnh và đắt nhất, với mức giá trung bình 70 – 100k/vé thông thường. CGV đã liên kết với Ví MoMo và sẽ tặng cho những người liên kết tài khoản ngân hàng lần đầu 2 vé xem phim 2D bất kỳ với giá chỉ 9k/vé, kèm theo 2 thẻ quà tặng mua bỏng nước My Combo với giá 55k/thẻ.

Mua vé xem phim qua momo chỉ với 9.000 đồngMua vé xem phim qua momo chỉ với 9.000 đồng ở cụm rạp CGV

Cách thực hiện cũng rất đơn giản. Sau khi tải và đăng ký tài khoản trên Ví Momo, bạn nhập mã khuyến mãi CGV MOMO tại mục ƯU ĐÃI và chọn LIÊN KẾT NGAY để thực hiện liên kết với tài khoản ngân hàng. Hoàn thành xong các bước liên kết theo hướng dẫn, nạp tối thiểu 10.000 đồng vào Ví để kích hoạt tài khoản và bạn sẽ nhận được ngay những phần quà trên của CGV.

Để mua vé 9k, bạn vào Website của CGV, đăng nhập sau đó chọn phim mà mình muốn xem, đặt vé. Đến bước thanh toán, bạn chọn thanh toán bằng MoMo và giá vé 9k sẽ được tự động áp dụng. Tương tự, nếu muốn dùng thẻ quà tặng My Combo đi kèm, bạn cũng đặt luôn cùng với vé xem phim rất tiện lợi.

MoMo sẽ cấp cho bạn mã thanh toán và bạn chỉ cần đưa mã này cho nhân viên bán vé ở CGV là được. Lưu ý rằng bạn sẽ phải thanh toán vé cũng như combo bỏng nước bằng tiền trong Ví MoMo, nhớ nạp tiền vào ví nhé! Và các thẻ quà tặng này cũng chỉ có hiệu lực trong vòng 30 ngày thôi. Ngoài CGV, các bạn cũng có thể mua vé xem phim bằng momo tại các rạp khác mà MoMo đã liên kết trước đó để thanh toán.

5/5 - (1 bình chọn)