Tại Hà Nội, xem phim tại rạp chiếu phim đang trở thành một trong những hình thức giải trí phổ biến không thế thiếu ở nhiều độ tuổi khác nhau nhất là đối với giới trẻ. Rạp Quốc gia là rạp được rất nhiều người ưa chuộng, vậy địa chỉ rạp chiếu phim Quốc Gia cụ thể là ở đâu?

Giá vé là yếu tố quan trọng quyết định sự lựa chọn của người xem, chiếm đến 80,7%. Tiếp đó là các tiêu chuẩn cao hơn về chất lượng rạp, âm thanh, màu sắc, màn hình rộng sắc nét, các chương trình ưu đãi giảm giá vé dành cho học sinh, sinh viên.

“Xem phim ở rạp luôn có một cảm giác thích hơn ở nhà rất nhiều bởi âm thanh sống động hơn, phòng ốc lại rộng rãi hơn nữa, mình đã từng xem ở rạp Quốc gia vài lần và cảm thấy chất lượng rất tốt”, Thu Trang, sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM chia sẻ.

Rạp chiếu phim Quốc Gia

Rạp chiếu phim Quốc Gia

Mục Lục

Khung giờ chiếu phim rạp Quốc gia

Khung giờ chiếu phim ở rạp Quốc gia có rất nhiều khung giờ trong ngày từ 9h – 10h, 10h – 11h, 11h – 12h, 12h – 13h … suất chiếu muộn nhất là 23h. Các bạn có thể tha hồ lựa chọn khung giờ đi xem phim phù hợp cho mình mà không phải quá lo lắng về vé.Và để tiện theo dõi được lịch chiếu phim trên các rạp chiếu phim Quốc gia, các bạn hãy sử dụng những ứng dụng đặt vé rạp chiếu phim online nhanh nhất đã được phát triển để người dùng có thể cập nhật thông tin những bộ phim bom tấn, theo dõi lịch chiếu phim có thay đổi hay không rất thuận tiện.

Hiện không chỉ có  rạp Quốc gia mà còn có các rạp chiếu phim phổ biến tại Việt Nam như CGV Cinema, Lotte Cinema, Galaxy Cinema, Cineplex… đều có ứng dụng đặt vé online dễ dàng và giúp khán giả theo dõi lịch chiếu phim.

Hiện tại thì Trung tâm rạp chiếu phim Quốc gia đã có phiên bản điện thoại để chúng ta tiện theo dõi lịch chiếu phim của Rạp chiếu phim quốc gia. Các bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của website Rạp chiếu phim quốc gia, chọn Lịch Chiếu để theo dõi lịch chiếu phim chiếu rạp tại Rạp chiếu phim quốc gia và đặt vé ngay.

Rạp chiếu phim Quốc Gia là cụm rạp có chất lượng phục vụ rất tốt, trước đây khi cơ sở vật chất chưa được nâng cấp thì nhiều người phải ái ngại nhưng cho đến hiện tại thì các bạn hoàn toàn hài lòng bởi số lượng phim 3D,4D chiếu hàng tuần, hàng tháng liên tục được cập nhật một cách rất phong phú và đa dạng, âm thanh, máy chiếu phim rất hiện đại.

Chất lượng của các rạp chiếu phim cũng là một yếu tố quan trọng giữ chân khán giả

Chất lượng của các rạp chiếu phim cũng là một yếu tố quan trọng giữ chân khán giả

>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách đặt vé rạp chiếu phim Quốc gia

Ngoài chiếu phim thì rạp chiếu phim Quốc Gia còn có các dịch vụ sau:

  1. Chiếu phim theo yêu cầu của tập thể, cơ quan và các đơn vị và trường học, nếu xem ban ngày khách hàng sẽ được giảm giá vé.
  2. Là nơi tổ chức các ngày phim, tuần phim quốc gia và quốc tế phục vụ khán giản yêu phim ngoại.
  3. Tổ chức tiệc theo yêu cầu phục vụ các hội nghị, hội thảo
  4. Dịch vụ cung cấp kỹ thuật máy chiếu phim và âm thanh đồng bộ

Địa chỉ rạp chiếu phim Quốc Gia ở đâu?

Rạp Chiếu Phim Quốc Gia hay còn gọi là Trung tâm rạp chiếu phim Quốc Gia, trực thuộc Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, được thành lập vào 29/12 /1997. Rạp chiếu phim có chức năng chính là chiếu phim phục vụ các nhiệm vụ chính trị, xã hội, và nhiều ngành khác nhằm định hướng điện ảnh, trưng bày điện ảnh, ngoài ra còn biểu diễn các hoạt động tổ chức nghệ thuật khác của thành phố.

  • Địa chỉ: 87 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3514 1791

Rạp Chiếu Phim Quốc Gia nằm tại vị trí trung tâm trên 2 mặt phố chính là Phố Láng Hạ và Thái Hà, tòa nhà Trung tâm Chiếu phim Quốc gia được xây dựng từ lâu nhưng mới đây đã được trùng tu và mở rộng thêm nhiều phòng với thiết kế hiện đại, khu để xe rộng rãi, giao thông thuận tiện. 87 Láng Hạ là một địa chỉ quen thuộc đối với những người yêu điện ảnh Thủ đô và trên cả nước. Hệ thống phòng chiếu của Rạp chiếu phim Quốc Gia đến nay bao gồm có 12 phòng với chất lượng hình ảnh và âm thanh sống động và sắc nét và điều khiến khán giả hài lòng hơn cả là trung tâm chiếu phim có khu vực để xe rộng rãi và rất thuận tiện.

>>>>Xem thêm: Top list quán ăn gần rạp chiếu phim quốc gia ngon thần sầu

Trung tâm chiếu phim Quốc Gia mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, thường xuyên cập nhật những bộ phim mới nhất của điện ảnh trong nước và thế giới, các loạt phim dành cho trẻ em vào ngày lễ và mùa hè có ý nghĩa quan trọng.

Trước đó, rạp chiếu phim Quốc gia đã được Nhà nước đầu tư nâng cấp hệ thống âm thanh, máy móc, nâng cao chất lượng phục vụ đáp ứng mọi nhu cầu thư giãn của người xem mới có hiệu quả. Trung tâm chiếu phim Quốc gia  không chỉ có lợi thế về mặt bằng, diện tích để xe rộng mà so với các rạp thì ở đây có giá vé khá mềm, thể hiện là số lượng khán giả đến với rạp chiếu phim Quốc gia trong ngày thường liên tục tăng chưa kể ngày lễ, dịp Tết.

5/5 - (1 bình chọn)