Ngành quản trị khách sạn thi khối nào là thắc mắc của nhiều thí sinh, bên cạnh đó ngành Quản trị khách sạn xét tuyển những môn nào?, cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường dễ hay khó. Bài viết dưới đây sẽ giúp các thí sinh giải đáp tất cả những thông tin đó.

Hiện nay sự phát triển kinh tế đang tạo thế thúc đẩy nhiều ngành nghề phát triển theo và ngành quản trị khách sạn đang là một ngành hấp dẫn thu hút giới trẻ.

Quản trị khách sạn tức là người có trách nhiệm tổ chức và quản lý các hoạt động chung của nhà hàng, khách sạn đó một cách hiệu quả và hợp lý. Công việc quản lý này bao gồm các công việc như lên kế hoạch và phân công cho từng bộ phận, đôn đốc nhân viên thực hiện đúng kế hoạch, báo cáo tiến trình hoàn thành công việc; Đặt ra quy tắc trong việc quản lý nhân sự; quản lý phòng đã sử dụng, quản lý chế biến món ăn cho khách… Với khối lượng công việc nhiều như vậy nên công việc quản lý đòi hỏi người phải có trình độ chuyên môn cao.

Ngành quản trị khách sạn thi khối gì?

Ngành quản trị khách sạn thi khối gì?

>>>Xem thêm: Ngành quản trị khách sạn lấy bao nhiêu điểm?

Ngành du lịch quản lý khách sạn thi khối nào?

Ngày nay với sự rộng mở của ngành du lịch thì nhà hàng, khách sạn xây dựng mỗi ngày một nhiều hơn, nhu cầu nguồn nhân lực quản trị nhà hàng khách sạn vì thế cũng tăng cao