Xem phim tại rạp có lẽ là sở thích của rất nhiều người nhất là các bạn trẻ hiện nay nhưng ai cũng biết chi phí để mua vé xem phim thì không hề rẻ chút nào nhất là lại ở tại thành phố lớn. Vậy làm thế nào để có được vé xem phim giá rẻ?

Mục Lục

Chọn đặt vé những ngày “đặc biệt” trong tháng

Để mua vé xem phim giá rẻ, bạn hãy đi xem phim vào những ngày “đặc biệt” trong tháng của mỗi rạp chiếu phim. Nếu bạn để ý thông tin một chút, bạn sẽ thấy rằng mỗi rạp đều sẽ có những ngày trong tuần, trong tháng hoặc vào khung giờ “đặc biệt” nào đó có ưu đãi hấp dẫn về giá vé. Sau đây là một số ưu đãi vào ngày “đặc biệt” của một số rạp chiếu phim tiêu biểu.

  • CGV

Nếu bạn thích xem những bộ phim mới nhất, bạn có thể lựa chọn CGV. CGV có ưu đãi giá vé xem phim 2D chỉ 50.000 đồng và tặng kèm cả một phần bỏng vào ngày thứ 2 cuối cùng mỗi tháng.

Ở CGV, bạn cũng có thể “săn” vé VIP với giá bằng vé xem phim thường vào thứ 4 hàng tuần. Vào ngày này, giá vé ở mọi loại ghế cũng như mọi suất chiếu đều đồng giá và thấp hơn mức giá bình thường.

Nên đi xem phim vào những ngày “đặc biệt” trong tháng để có vé giá rẻ

Nên đi xem phim vào những ngày “đặc biệt” trong tháng để có vé giá rẻ

>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách đặt vé xem phim Starlighit chi tiết

  • Galaxy Cinema

Rạp chiếu phim Galaxy Cinema cũng có ưu đãi giá vé hấp dẫn vào thứ 3 hàng tuần với giá vé đồng giá cho cả ghế VIP và ghế thường. Cùng là khuyến mại này nhưng giá vé ở Galaxy Cinema thấp hơn ở CGV một chút.

Bạn cũng có thể đi xem phim tại Galaxy Cinema vào thứ 2 cuối cùng trong tháng với giá vé 2D chỉ 45.000 đồng và được tặng kèm combo gồm một bỏng và một nước nữa.

  • BHD

Ở Hà Nội, rạp chiếu phim BHD không nhiều. Để có vé xem phim giá rẻ ở Hà Nội tại rạp BHD, bạn hãy chọn ngày thứ 2 hàng tuần với giá vé 2D đồng giá chỉ 50.000 đồng và giá vé phim 3D chỉ 80.000 đồng.

  • Lotte Cinema

Với rạp chiếu phim Lotte Cinema thì bạn hãy chọn thứ 3 hàng tuần. Vào ngày này, giá vé ưu đãi chỉ 50.000 đồng với vé 2D và 90.000 đồng với vé 3D.

Ở Lotte Cinema, bạn cũng có thể chọn ngày thứ hai cuối tháng đi xem phim với giá vé 2D là 50.000 đồng.

  • Cinebox

Để săn vé xem phim giá rẻ ở Hà Nội, bạn cũng có thể lựa chọn Cinebox. Rạp chiếu phim này có giá vé xem phim 2D ưu đãi chỉ 40.000 đồng.

Mức giá vé xem phim ở Cinebox cũng được đánh giá là rẻ hơn so với các rạp khác. Nếu bạn muốn tìm vé xem phim ở đâu rẻ nhất Hà Nội thì rạp chiếu phim Cinebox là lựa chọn lý tưởng.

Những bí quyết để bạn có được vé xem phim giá rẻ

Ngoài những ngày “đặc biệt” như trên thì một số bí quyết say đây sẽ giúp bạn có được vé xem phim giá rẻ. Bạn nên đi xem phim theo cặp đôi hoặc theo nhóm vì rất nhiều rạp chiếu phim có chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1 dành cho hai người hoặc giá vé ưu đãi cho nhóm.

Tránh đi xem phim vào cuối tuần hoặc lễ tết vì thường vào những ngày này, giá vé thường sẽ rất cao, hơn nữa rạp chiếu phim cũng rất đông. Nếu bạn cần đi xem phim giá rẻ thì những ngày này không hợp lý.

Những bí quyết đi xem phim giá rẻ là nên đi theo nhóm bạn

>>>>Xem thêm: Những ưu đãi giá vé xem phim rạp Quốc gia

Sử dụng thẻ học sinh, thẻ sinh viên cũng giúp bạn có được vé xem phim giá rẻ, hầu hết các rạp chiếu phim đều có giá vé ưu đãi cho học sinh, sinh viên. Bạn cũng nên làm thẻ thành viên của rạp chiếu phim để được hưởng giá vé ưu đãi.

Bạn cũng có thể đi xem phim với vé rẻ hơn mức thông thường vào những khung giờ được giảm giá của rạp chiếu phim. Ở đa số các rạp chiếu phim, bạn sẽ được giảm giá vé tới 50% vào khung giờ trước 16h từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần. Chọn những khung giờ này, bạn vừa có thể đi xem phim với mức giá rẻ mà rạp chiếu phim lại vắng người hơn những khung giờ khác.

Có nhiều bí quyết để bạn có thể “săn” được vé xem phim giá rẻ tại Hà Nội. Đừng quên tận dụng những điều này để xem những bộ phim yêu thích của bạn với mức giá ưu đãi nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)