Starlight là rạp chiếu phim được nhiều người yêu thích, việc đặt vé xem trước khi đến rạp giúp bạn chủ động và tiết kiệm thời gian. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách đặt vé xem phim Starlighit một cách chi tiết nhất.

Mục Lục

Rạp chiếu phim Starlighit

Rạp chiếu phim Starlight nằm trong trung tâm giải trí Starlight. Cụm rạp chiếu phim Starlight được trang bị các trang thiết bị hiện đại với công nghệ 3D tiên tiến hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến xem những bộ phim bom tấn mới nhất được công chiếu cùng với những rạp chiếu phim ở thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh mà không sợ hết chỗ. Bởi cụm rạp Starlight có thể phục vụ lên tới 200 lượt khán giả/suất chiếu cùng 20 suất chiếu một ngày.

Giá vé xem phim Starlight khá hợp lý với đa số khách hàng và kèm theo nhiều ưu đãi. Đặc biệt, tại đây có chính sách bán giá sỉ ưu đãi hấp dẫn nếu bạn đi theo nhóm lớn như câu lạc bộ, trường học hay cơ quan, công ty,…

Ngoài cụp rạp chiếu phim hiện đại tại đây còn có nhiều tiện tích vui chơi, giải trí khác cho bạn và gia đình, người thân. Khu game, kidzone an toàn hay khu bowling, quán café, đồ ăn nhanh,… hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Rạp chiếu phim Starlight có chất lượng phục vụ tốt

Rạp chiếu phim Starlight có chất lượng phục vụ tốt

>>>>Xem thêm: Thông tin lịch chiếu phim và giá vé xem phim Đà Nẵng

Cách đặt vé xem phim Starlighit đơn giản nhất

Hiện tại Starlight chưa liên kết với các ứng dụng thương mại điện tử nên để đặt vé xem phim Starlight, bạn cần đặt qua trang web của Starlight. Một lưu ý quan trọng đó là để đặt vé xem phim Starlight thì bạn cần có thẻ thành viên (đã đăng kí thành viên tại bất kì rạp Starlight).

Cách đặt vé xem phim Starlight như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang chủ của Starlight. Bước này khá đơn giản, bạn chỉ cần vào google và gõ từ khóa “Starlight” hoặc gõ trực tiếp trang Starlight.vn

Bước 2: Hoàn thành các thông tin về rạp chiếu phim bạn muốn đến cũng như tên phim, ngày chiếu và suất chiếu. Các thông tin này hiển thị ở ngay trên đầu của trang chủ Starlight. Với mỗi mục, bạn chỉ cần nhấn vào mũi tên đi xuống màu đỏ và chọn thông tin phù hợp. Ví dụ như ở mục “Chọn rạp”, khi bạn nhấn vào mũi tên đi xuống sẽ xổ ra các lựa chọn như Starlight Đà Nẵng, Starlight Buôn Mê Thuột (BMT), Starlight Quy Nhơn, Starlight Bạc Liêu, Starlight Bảo Lộc, Starlight Huế và Starlight Long An. Khi đó bạn chỉ cần nhấn vào rạp chiếu phim mà bạn muốn đặt mua vé. Sau khi hoàn thành các thông tin, bạn nhấn vào nút “đặt vé”.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản. Khi bạn nhấn “đặt vé”, web sẽ tự động chuyển sang trang đăng nhập. Bạn cần nhập email đã đăng kí, số điện thoại hoặc thẻ thành viên và nhập mật khẩu. Nếu bạn quên mật khẩu, đừng quá lo lắng. Bạn chỉ cần nhấn vào “Quên mật khẩu”, điền số điện thoại, nhập mã CAPTCHA và mật khẩu mới sẽ tự động gửi vào email mà bạn đăng kí.

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán. Bạn chọn hình thức thanh toán hợp lý nhất với mình, bằng thẻ ATM card (thẻ nội địa) hoặc thẻ quốc tế (Visa, Amex, Master hoặc JCB).

Bước 5: Bước thanh toán bạn cần chọn ngân hàng, điền các thông tin và xác thực tài khoản (qua các baking, thẻ ATM hoặc giao dịch trực tuyến của ngân hàng tương ứng). Sau khi xác nhận các thông tin, bạn chỉ cần nhấn để thanh toán.

Đặt qua trang web của Starlight

Đặt vé tại quầy của Starlight

>>>>Xem thêm: Làm thế nào để săn được vé xem phim giá rẻ?

Sau khi thanh toán, bạn sẽ nhận được thông tin về vé xem phim. Khi tới rạp, bạn không cần mất nhiều thời gian chờ mà chỉ cần xác nhận thông tin với người bán hàng. Bạn có thể yên tâm rằng giá vé xem phim Starlight BMT hoặc bất kì rạp nào đặt qua website của Starlight đều bằng với giá vé tại rạp.

Hiện tại rạp chiếu phim Starlight đã có mặt tại Đà Nẵng, Đắk Lắk, Bình Định, Lâm Đồng, Bạc Liêu và tại Huế. Bạn có thể tìm địa chỉ của các rạp chiếu phim trên ở trang chủ của Starlight.

Bài viết đã chia sẻ những thông tin chi tiết về cách đặt vé tại Starlight. Bạn hoàn toàn có thể đặt vé xem phim trước một cách dễ dàng để tiết kiệm thời gian cũng như có nhiều lựa chọn về chỗ ngồi. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào khác hãy liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất có thể nhé!

5/5 - (1 bình chọn)