Trong những năm gần đây, rất nhiều bộ phim bom tấn ra đời và được công chiếu lôi cuốn rất đông khán giả đến rạp để xem. Với các bạn sinh viên có thu nhập hạn chế thì đừng lo vì hiện nay nhiều rạp chiếu phim có giá vẻ rẻ, phù hợp với túi tiền của các bạn, một trong số đó là giá vé xem phim Lotte.

Lotte Cinema ngày càng mở rộng hệ thống rạp

Lotte Cinema là một chuỗi các rạp chiếu phim của Hàn Quốc, được thành lập từ năm 1999. Nó là một bộ phận của Công ty Lotte Shopping – một chuỗi các cửa hàng mua sắm dạng siêu thị. Vào Việt Nam từ năm 2008, đến nay đã 10 năm, tuy không có nhiều rạp chiếu phim được mở nhưng Lotte Cinema cũng đã rất thành công với nhiều bộ phận khán giả trung thành của rạp. Hiện Lotte Cinema đã có mặt ở 22 tỉnh thành trên cả nước với trên 33 cụm rạp chiếu phim chất lượng. Số lượng khán giả xem phim có thể đạt đến 200.000 người một ngày.

Lotte Cinema vào Việt Nam đã 10 năm

Lotte Cinema vào Việt Nam đã 10 năm

>>>>Xem thêm: Giá vé xem phim bao nhiêu tiền và chính sách đổi vé như thế nào?

Nếu như trước đây, xem phim rạp là một điều gì đó rất xa xỉ, mỗi khi quyết định ra rạp là phải cân nhắc rất kỹ lưỡng xem 1 vé xem phim bao nhiêu tiền. Nhưng với Lotte Cinema, bạn không còn phải băn khoăn quá nhiều nữa. Mức vé xem phim của rạp không những không tăng cao mà còn ngày càng rẻ hơn, chỉ từ 45.000 đồng, giúp các khán giả có thể thoải mái lựa chọn phim xem mà không cần lo lắng về túi tiền của mình.

Mức giá trung bình hiện nay của các cụm rạp Lotte đối với khách hàng đã đăng ký thành viên hoặc học sinh, sinh viên, trẻ em, người cao tuổi là 45.000 – 50.000 đồng/vé 2D, giá vé 3D từ 65.000 – 100.000 đồng tùy theo suất chiếu hoặc ngày lễ, ngày cuối tuần. Đặc biệt ngày thứ ba hàng tuần là Lovely Tuesday sẽ đồng giá 45.000 đồng/ vé 2D và 90.000 đồng/vé 3D. Bạn Nguyễn Thị Tâm, sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM chia sẻ: “Mình rất thích đi xem phim rạp nhưng sinh viên thường không có nhiều tiền, chính vì vậy Lotte Cinema là một điểm đến mà mình và bạn bè đều rất thích vì giá vé rẻ mà lại chất lượng”.

Tuy giá vé rẻ nhưng Lotte Cinema luôn cố gắng và nỗ lực đem lại những công nghệ âm thanh và trình chiếu tốt nhất, hiện đại nhất đến cho khán giả cùng thái độ phục vụ của các nhân viên rất tốt. Trong rạp phim sẽ có 3 loại ghế là ghế thường, ghế VIP và ghế đôi Sweetbox dành riêng cho các cặp đôi đang yêu nhau. Giá vé mỗi loại ghế không chênh lệch nhau nhiều lắm nên bạn có thể lựa chọn tùy ý.

Bên cạnh trình chiếu phim phục vụ khán giả, Lotte Cinema còn có nhiều đóng góp cho các hoạt động từ thiện ở Việt Nam. Tiêu biểu như chương trình chiếu phim miễn phí Tấm lòng điện ảnh, mang đến cho những trẻ em khó khăn một trải nghiệm khó quên trong đời. Hoặc trích lợi nhuân thu từ việc bán bỏng và nước ngọt để quyên góp cho quỹ Hiểu về trái tim vào dịp Tết 2018. Trong năm, Lotte Cinema cũng có nhiều đợt chiếu miễn phí phim Việt Nam hoặc các bộ phim trong liên hoan phim Hàn – Việt để nâng cao sự hiểu biết, tình hữu nghị giữa hai nước, cổ vũ cho các nhà làm phim Việt.

Ghế đôi ngọt ngào tại Lotte Cinema

Ghế đôi ngọt ngào tại Lotte Cinema

>>>>Xem thêm: Thông tin lịch chiếu phim và giá vé xem phim Đà Nẵng

Nhiều người có chung thắc mắc là rạp chiếu phim Lotte có đổi được vé xem phim không. Nếu bạn đăng ký làm thành viên, bạn sẽ được cấp một thẻ thành viên và mỗi lần mua vé hoặc bỏng, nước, bạn sẽ được tích điểm. Khi đạt tới một mốc điểm nhất định, bạn có thể dùng số điểm này để đổi vé xem phim mà không mất tiền. Cũng có rất nhiều ưu đãi khác cho thành viên như xem phim vé rẻ hơn hoạc các phần quà hấp dẫn.

Bên cạnh đó Lotte Cinema cũng được đánh giá là có giá vé rẻ và nhận được nhiều ý kiến đồng tình do rạp có chạy nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi và người dùng cũng đánh giá món bỏng ngô tại Lotte rất ngon, nước uống đa dạng và rẻ. Tuy nhiên thì Lotte vẫn gặp phải một số nhược điểm như không thể liên hệ đặt vé qua điện thoại, không có tính năng thanh toán online, không thể hủy đặt vé mà chỉ giữ chỗ qua hệ thống website, thái độ nhân viên phục vụ nhiều khi chưa được tốt.

5/5 - (1 bình chọn)