Trung tâm Chiếu phim Quốc gia đã được xây dựng từ lâu và trở thành điểm xem phim quen thuộc của những ai yêu thích phim chiếu rạp. Vậy vé xem phim rạp Quốc gia có những ưu đãi gì mà thu hút nhiều khán giả như vậy?

Mục Lục

1. Giới thiệu về Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (National Cinema Center) là đơn vị sự nghiệp văn hóa có thu, trực thuộc sự quản lý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đã được thành lập từ năm 1997. Chức năng của Trung tâm chính là tổ chức chiếu phim phục vụ mục đích chính trị, xã hội và hợp tác quốc tế; khảo sát nhu cầu của khan giả để phát triển ngành Điện ảnh; trưng bày các sự kiện phim ảnh và tổ chức nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật.

Địa chỉ của Trung tâm là ở trên hai mặt phố chính là Láng Hạ và Thái Hà của quận Ba Đình, tòa nhà này được thiết kế tương đối hiện đại, khu để xe rộng rãi và tiện lơi. Chính bởi vây, đây là một trong những rạp chiếu phim thu hút số lượng lớn khán giả thủ đô nhất là mỗi dịp cuối tuần.

Vé xem phim rạp Quốc gia có những ưu đãi gì?Trung tâm Chiếu phim Quốc gia là một trong những rạp chiếu phim hiện đại và được yêu thích của thủ đô

*** Có thể bạn quan tâm: Cách mua vé xem phim CGV online giá rẻ

Tại đây đã diễn ra rất nhiều sự kiện lớn nhỏ về phim ảnh đầy sâu sắc và ý nghĩa. Chẳng hạn như tuần phim kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước và 125 ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh hay một số tuần lễ phim trong nước khu vực và quốc tế nổi bật.

Bên cạnh đó, Trung tâm Chiếu phim Quốc gia là nơi tổ chức chiếu phim trong và ngoài nước tương đối chất lượng với những bộ phim bom tấn được nhiều người yêu thích cùng đủ các thể loại từ thiếu nhi, tình cảm, hài hước hay kinh dị. Ngoài ra, nơi đây cũng có một khu Big games – nơi thử sức mạnh và sự khéo léo dành cho các bạn trẻ nhiều lứa tuổi.

Không chỉ thế, Trung tâm được thiết kế hiện đại, đa năng với 10 phòng chiếu có thể trình chiếu được tất cả các thể loại phim như 35mm, 2D, 3D, 4D cùng với Khu trưng bày điện ảnh – Biểu diễn nghệ thuật – Tổ chức sự kiện và các dịch vụ giải trí vô cùng độc đáo phục vụ nhu cầu khán giả thủ đô.

2. Giá vé xem phim rạp Quốc gia và một số ưu đãi thường nhật

Giá vé xem phim Rạp Quốc gia sẽ phân chia theo thể loại phim, chất lượng ghế ngồi, vị trí ngồi, các khung giờ và các ngày Lễ, Tết rất cụ thể. Chính vì vậy, bạn có thể lựa chọn bất cứ loại vé nào tùy theo yêu thích của mình, hay thỏa sức xem phim cùng đám bạn mà không lo trùng giờ.

Trong số các loại vé chia theo vị trí ngồi thì ghế VIP là loại ghế đắt nhất và đây được cho là vị trí ngồi tốt nhất để xem phim. Bên cạnh đó, giá vé xem phim Trung tâm Chiếu phim Quốc gia dành cho trẻ em sẽ có định mức khác, nếu trẻ em có chiều cao từ 0,7m đến 1,3m sẽ được giảm 10.000 đồng/vé đối với loại phim 2D, 3D; còn trẻ em dưới 0,7m đi kèm với người lớn sẽ được miễn phí.

Giá vé xem phim rạp Quốc gia và một số ưu đãi thường nhậtVé xem phim rạp Quốc gia có nhiều ưu đãi dành cho khán giả yêu mến rạp

Ngoài ra, Trung tâm còn có giá vé ưu đãi cho người cao tuổi (trên 55 tuổi), đó là giảm 10.000 đồng/vé phim 2D khi xuất trình CMND. Đặc biệt, trong năm 2018, Trung tâm có thực hiện thêm một ưu đãi dành cho những bạn trẻ là học sinh, sinh viên có độ tuổi từ 22 trở xuống, đó là đồng giá 45.000 đồng/vé phim 2D cho tất cả các suất chiếu phim từ thứ 2 đến thứ 6 (chỉ áp dụng cho hình thức mua vé trực tiếp tại quầy khi xuất trình thẻ U22 sẽ được cung cấp bởi rạp và mỗi thẻ chỉ mua được 1 vé).

Hơn thế nữa, Trung tâm Chiếu phim Quốc gia còn có chương trình Special Monday, giảm giá vé đặc biệt ngày Thứ 2 cuối cùng của mỗi tháng, tất cả các suất chiếu 2D đều đồng giá 40.000 đồng/vé không phân biệt thời gian hay độ tuổi.

Mong rằng với những thông tin ở trên có thể giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia.

5/5 - (1 bình chọn)