Đặt phòng khách sạn trên Trivago sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ căn phòng tốt giả rẻ nào, nhiều người lầm tuy nhiên bạn đọc cũng cần phải lưu ý khi đặt phòng khách sạn trên Trivago vì trên thực tế đây là dịch vụ trung gian nhé. Trivago không trực tiếp đặt phòng khách sạn mà chỉ cho bạn biết nơi nào có khách sạn giá rẻ, tốt.

Tuy vậy, không có nghĩa là Trivago không đáng sử dụng và bạn cũng không thể đặt phòng khách sạn trên Trivago. Tìm hiểu kỹ hơn thì Trivago sẽ giúp bạn nhanh chóng liên kết tới các trang đặt phòng khách sạn khác một cách nhanh nhất và nhiệm vụ còn lại của bạn chỉ là lựa chọn phòng và đặt thôi. Nếu thường xuyên sử dụng đặt phòng khách sạn trên Trivago bạn sẽ thấy thay vì phải dùng nhiều dịch vụ khác nhau thì Trivago sẽ tổng hợp tất cả.

Có nhiều cách cho phép bạn đặt phòng khách sạn

Hướng dẫn đặt phòng trực tuyến

Bước 1: Đề có thể đặt phòng khách sạn trên Trivago tất nhiên bạn phải truy cập vào website này rồi, hãy nhấn vào liên kết nhanh để truy cập vào Trivago nhé.

Bước 2: Sau đó bạn tiến hành nhập địa điểm muốn đến để hệ thống có thể tìm kiếm và liệt kê khách sạn chính xác hơn.

Bước 3: Tiếp theo đó hãy nhập ngày nhận phòng, ngày trả phòng và chọn loại phòng mà bạn muốn đặt, hệ thống sẽ tự lọc ra kết quả tương ứng cho bạn.

Bước 4: Hãy xem thật ký các dịch vụ của khách sạn cũng như nhận xét của người dùng, ngoài ra hãy lưu ý xem bữa sáng có miễn phí hay không nhé rồi nhấn vào xem giá tốt.

Bước 5: Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển đến trang web nơi có khách sạn đó với mức giá tốt nhất, bạn đọc có thể xem qua hình ảnh của khách sạn mà mình định đặt ngay đầu website hiện lên.

Bước 6: Kéo xuống phía dưới và chọn loại phòng, số phòng muốn đặt.

Khi đặt phòng cần chọn lựa cho kỹ càng

Bước 7: Tại đây hệ thống liên kết Trivago sẽ xác nhận lại việc đặt phòng một lần nữa, bạn kéo xuống dưới để tiến hành điền thông tin đặt phòng khách sạn trên Trivago.

Bước 8: Các thông tin bao gồm địa chỉ email, họ tên và số điện thoại người đặt phòng cũng như người nhận phòng.

Bước 9: Sau đó sẽ có 4 kiểu thanh toán cho bạn bao gồm thẻ tín dụng, thẻ ATM nội địa, chuyển khoản hay cửa hàng gần nhà.

Bước 11: Sau đó đăng nhập vào hệ thống của Techcombank (yêu cầu bạn phải đăng ký banking online trước nhé).

Bước 12: Tại đây bạn nhấn đồng ý để tiến hành đặt phòng khách sạn trên Trivago, sau đó sẽ có mã OTP gửi về để xác nhận việc đặt phòng khách sạn trên Trivago một lần nữa. Nhập vào là bạn đã đặt phòng khách sạn trên Trivago thành công.

Ngoài Trivago ra bạn cũng có thể đặt phòng khách sạn trên Wetrip, dịch vụ đặt phòng Wetrip được đánh giá khá cao ở chất lượng và sự chu đáo. Sử dụng đặt phòng khách sạn trên Wetrip cũng là một giải pháp hay cho những ai muốn thử trải nghiệm hoặc Trivago chưa làm bạn hài lòng.

5/5 - (1 bình chọn)