Bạn muốn cài đặt cho dế yêu của mình một ứng dựng đặt phòng online để thuận tiện khi sử dụng mọi lúc, mọi nơi nhưng lại không biết ứng dụng nào tốt. Dưới đây là danh sách những ứng dụng đặt phòng trực tuyến hàng đầu mà có thể bạn sẽ quan tâm.

Có rất nhiều ứng dụng đặt phòng khách sạn và bạn biết được bao nhiêu trong số đó. Dịch vụ bạn đang lựa chọn có tốt không, đặt phòng có được giá tốt nhất hay không. Bạn thường xuyên đi du lịch theo hình thức nào, có sử dụng các dịch vụ như đặt phòng khách sạn trên Traveloka hay TripAdvisor hay không? Nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng với các dịch vụ đang sử dụng thì tại sao không tham khảo trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn top 10 ứng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất trên iPhone, Android.

Đặt phòng qua mạng vô cùng thuận lợi

Với các ứng dụng đặt phòng khách sạn trong bài viết này không chỉ có áp dụng cho du lịch tại Việt Nam mà ngay cả khi bạn đi du lịch nước ngoài đều áp dụng được.

Booking.com là ứng dụng cho phép bạn đặt phòng giá rẻ tốt nhất hiện nay tại Việt Nam, hỗ trợ nhiều kiểu thanh toán bao gồm cả thanh toán tận nơi khi đặt phòng. Điểm mạnh của Booking là hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ, tiền tệ bao gồm cả Việt Nam. Hệ thống của Booking.com hoạt động rất nhanh và chính xác, việc đặt phòng của bạn chỉ tốn không quá 5 phút và mọi thủ tục sẽ hoàn tất.

Agoda là một trong ứng dụng đi tiên phong trong việc đặt phòng giá rẻ hỗ trợ đa quốc gia và đây cũng là ứng dụng được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Agoda có mối liên kết với hàng nghìn khách sạn và ngay cả ở Việt Nam số lượng này là rất nhiều từ các phòng thường dân cho đến khách san 5 sao cap cấp, tất cả đều được phân loại và hiển thị trên Agoda tùy theo nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

Ứng dụng đặt phòng khách sạn Tripadvisor cho phép bạn đặt khách sạn với giá rẻ nhất tại Việt Nam cũng như nước ngoài, giao diện đẹp và thân thiện làm một trong những tính năng nổi bật nhất của Tripadvisor. Tuy nhiên một điểm yếu của Tripadvisor đó chính là chưa hỗ trợ giao diện tiếng Việt gây khó sử dụng với những người mới dùng.

Dịch vụ đặt phòng online luôn sẵn sàng

Traveloka hiện đang là cái tên nổi nhất trong dịch vụ đặt phòng giá rẻ, được cho là ứng dụng đặt phòng khách sạn có thiết kế tối ưu cho người sử dụng nhất và đa năng nhất. Ngoài việc sử dụng Traveloka để đặt phòng khách sạn bạn có có thể sử dụng để tìm các chuyến bay, đặt vé máy bay rất thuận tiện.

Mytour.vn là hệ thống cung cấp nhà hàng khách sạn du lịch với mức giá tốt nhất đi kèm chất lượng tốt nhất, sử dụng Mytour cho mọi hành trình của bạn trên Việt Nam để đảm bảo rằng sẽ không có vấn đề gì ngắt quãng chuyến hành trình của bạn, hơn thế nữa Mytour.vn cũng cho biết rằng họ có hệ thống lên đến 5000 khách sạn khác nhau đủ cho người dùng lựa chọn, kể cả các khách hàng khó tính nhất.

5/5 - (1 bình chọn)