Sự ra đời và phát triển của những website đặt phòng khách sạn trực tuyến đem lại những tiện lợi tối ưu cho khách du lịch. Để giúp bạn đặt phòng hiệu quả nhất, bài viết dưới đây xin chia sẻ những website đặt phòng khách sạn uy tín hiện nay.

Mục Lục

VnTip.vn – website đặt phòng khách sạn hàng đầu Việt Nam

Đến thời điểm hiện tại, VnTrip được đánh giá là một trong những mạng đặt phòng trực tuyến hàng đầu Việt Nam . Website này liên kết với hơn 8.000 khách sạn ở Việt Nam và hơn 1 triệu khách sạn quốc tế trên toàn thế giới. Tuy mới ra đời nhưng VnTrip đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách du lịch Việt và những chủ đầu tư khách sạn bởi thao tác, giúp khách hàng tiếp cận với thông tin nhanh tối ưu nhất, với mức chi phí cũng vô cùng ổn định.

Tổng hợp những website đặt phòng khách sạn uy tín

Website đặt phòng khách sạn trực tuyến lớn nhất của Việt Nam

Ngoài ra, VnTip còn hợp tác với hơn 4.000 khách sạn trên khắp cả nước để thực hiện nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá, đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và nhiều sự trải nghiệm hơn mà số tiền bỏ ra không quá đắt đỏ.

Mytour.vn

Mytour.vn sở hữu hệ thống khách sạn chất lượng, đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo cũng nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi thu hút khách du lịch. Tuy mới chỉ đi vào hoạt động được hơn 3 năm nhưng Mytour đã nhanh chóng trở thành website đặt phòng khách sạn trực tuyến được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam.

Với hệ thống hơn 5.000 khách sạn trên toàn lãnh thổ Việt Nam, Mytour đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Bên cạnh dịch vụ đặt hàng, Mytour còn mang đến cho du khách các dịch vụ đặt tour, đặt vé máy bay, tổ chức hay các chương trình kỳ nghỉ trọn gói.

Agoda

Agoda được đánh giá là website đặt phòng khách sạn hàng đầu trên thế giới với mạng lưới khách sạn vô cùng rộng rãi. Ưu điểm của website này là dịch vụ chất lượng, thao tác  đặt phòng  dễ dàng và thanh toán trực tuyến  đem lại những tiện lợi tối ưu cho khách hàng.

Website đặt phòng khách sạn uy tín

Agoda website đặt phòng khách sạn hàng đầu thế giới

Website này cũng có chương trình khách hàng thân thiết để giữ chân khách. Khi khách sàng sử dụng dịch vụ 1 lần thì lần tiếp theo du khách sẽ được giảm giá dựa trên số điểm du khách tích được.

Booking.com

Đây là trang web đặt phòng trực tuyến hàng đầu thế giới. Theo chia sẻ của những tin tức tư vấn du lịch, dịch vụ đặt phòng trên booking.com rất tiện ích và thân thiện với du khách. Đăc biệt, khách hàng có thể chỉ phải trả tiền khi nhận phòng.

 Mỗi form đặt phòng sẽ có những điều khoản cũng như điều kiện đi kèm. Trong trường hợp du khách không hủy phòng đã đặt theo đúng điều khoản thì cả khi du  khách không đến nhận phòng, Booking.com vẫn sẽ trừ tiền ở thẻ tín dụng của du khách.

Chudu24h.com

Là website đặt phòng uy tín và chất lượng được thành lập năm 2008, Chudu24 hiện nay là dịch vụ đặt phòng khách sạn lớn và chuyên nghiệp tại Việt Nam với gần 2000 khách sạn được tuyển chọn trong nước và trên 160.000 khách sạn quốc tế tại tất cả những quốc gia toàn thế giới.

Chudu24  là dịch vụ chuyên biệt phục vụ cho khách hàng là người Việt Nam. Với tiêu chí mang tới dịch vụ đặt phòng có mức giá tốt và uy tín chất lượng cao cho người Việt. giúp cho mỗi chuyến du lịch của người Việt Nam trọn vẹn hơn. Dịch vụ của Chudu24 không chỉ có ưu điểm về sự tiện lợi cho khách hàng mà còn đảm bảo cho khách hàng mức giá tốt và cạnh tranh, dịch vụ trước và sau bán tận tình, trách nhiệm.

Bài viết trên đã giới thiệu cho bạn những website đặt phòng uy tín, hy vọng đã đem đến những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc các bạn có đi du lịch vui vẻ, công tác thành công!

Rate this post